เผยเรื่องราวสุดเศร้า คุณลุงกิ่งไม้หล่นใส่จมูกเป็นแผลเน่า ใจสู้ปั่นจักรยานเก็บของเก่าขาย

วันที่ 9 ส.ค. 2561 เวลา 14:45 น.

Views

สาวโพสต์เรื่องราวสุดเศร้า คุณลุงเล่าชีวิตสุดรันทด กิ่งไม้หล่นใส่จมูกเป็นแผลเน่า ลุกลาม ใจสู้ปั่นจักรยานเก็บของเก่าขายหาเลี้ยงชีพ

เผยเรื่องราวสุดรันทด เมื่อเฟซบุ๊ก Ja Ja ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปเรื่องราว ของคุณลุงเก็บของเก่ารายหนึ่ง ที่โชคชะตาไม่เข้าข้าง เกิดไปโดนกิ่งไม้หล่นใส่จมูกจนเป็นแผลลุกลามไปถึงเบ้าตา อีกทั้งคุณลุงยังป่วยเป็นโคเบาหวาน ทั้งนี้ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

ฝากเพื่อนๆช่วยกันแชร์
เราขับรถไปเจอลุงนั่งอยู่ ท่าทางเหนื่อยหายใจแรงมาก เลยเข้าไปสอบถาม ลุงชื่อลุงบุญธรรม ลุงโดนกิ่งไม่หล่นใส่ ทำให้เป็นแผลที่จมูกรามไปถึงเบ้าตา ลักษณะแผลเน่ามีกลิ่น ระหว่างถ่ายคลิปลุงน้ำตาไหลด้วย เราก็อดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่จิงๆ อีกทั้งโชคร้ายลุงเป็นเบาหวานด้วย ก่อนหน้านี้เป็นอัมพาตมา2ปี เดินไม่ได้และไม่มีเงินไปรักษา อาชีพลุงเก็บขวดของเก่าบางวันได้บ้างไม่ได้บ้าง เราจึงอยากช่วยลุง เราให้ลุงพาไปบ้านลุงปั่นจักรยานคันเก่าพาเราไปเอาสมุทบัญชีของแกที่บ้าน ระหว่างทางลุงเหนื่อยมาก เราเลยให้ลุงจอดรถไว้แถวนั้นแล้วนั่งมอเตอไซส์เราไป สภาพบ้านลุงตามรูปลุงอยู่กับยาย2คน ก่อนกลับเราให้เงินลุงไป 100 นึง ลุงอวยพรให้เรายาวมาก อย่างน้อยเราก็ได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันคะ ใครพอมีสามารถโอนเข้าบัญชีลุงตามรูปได้เลยค่ะ ลุงฝากขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือด้วย แล้วเราจะอัดคลิปลุงมาให้ดูเป็นระยะนะคะ ขอบคุณค่ะเรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Ja Ja


Tag : ลุงป่วย ลุงสู้ชีวิต ลุงจมูกเน่า