พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

คุมตัวน้าชายโหดฆ่าหลานสะใภ้ ทิ้งร่างลงสระน้ำหวังอำพรางศพ ทำแผนฯ

วันที่ 10 ส.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

นายสุพรรณ นวลวรรณ์ วัย 50 ปี ถูกตำรวจภูธรแคนดง คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณสระสาธารณะท้ายหมู่บ้านชุมแสงใหม่ อ.แคนดง จ.บุรีรัมย์ ช่วงเช้าวันนี้ หลังเขาก่อเหตุใช้ไม้ทุบบริเวณท้ายทอยและใบหน้าของ นางสาวเต็ม ไชโย วัย 36 ปี ซึ่งเป็นหลานสะใภ้หลายครั้งจนแน่นิ่ง จากนั้นอำพรางศพโดยทิ้งลงสระน้ำ เมื่อวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา

แพทย์ชันสูตรศพเบื้องต้น พบขาดอากาศหายใจจนเสียชีวิต แต่ต่อมาญาติร้องเรียนว่า พบพิรุธบริเวณท้ายทอยศพ มีรอยคล้ายถูกของแข็งตี จึงเชื่อว่าน่าจะถูกฆาตกรรม และในที่สุดตำรวจก็ตามรวบตัวคนร้าย ซึ่งเป็นน้าชายได้

ผู้ต้องหาถูกคุมตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณที่เขาและหลานสะใภ้ มีปากเสียงกันริมน้ำสระน้ำที่นำควายไปเลี้ยง ก่อนเขาจะใช้ไม้ตีหลานสะใภ้เข้าท้ายทอย 1 ครั้ง และใบหน้า 2 ครั้ง จนแน่นิ่ง จากนั้นนำศพไปโยนทิ้งน้ำเพื่อหวังอำพราง จากนั้นเขาไล่ต้อนควายเข้าคอกตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เจ้าตัวยืนยันว่าทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ

ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ขณะที่ยังคงรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ของแพทย์มาประกอบ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป โดยเฉพาะหากพบมีการล่วงละเมิดทางเพศ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่ม

Tag : ฆ่าหลานสะใภ้