ออกหมายจับเพิ่ม 4 คน แก๊งนักมวยปืนโหดก่อเหตุกราดยิง

วันที่ 10 ส.ค. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งเข้ามาเที่ยวผับ เมื่อผับปิดทั้งหมดได้ออกมาเปิดเพลงในรถเสียงดัง สร้างความรำคาญให้กับผู้ที่อยู่บริเวณนั้น จนผู้ดูแลผับเข้าไปตักเตือน ทำให้กลุ่มชายฉกรรจ์ไม่พอใจ หยิบปืนออกมากราดยิง ระหว่างนั้น นายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง อายุ 35 ปี คนดูแลผับ เข้าไปห้ามปราม ทำให้ถูกชายใส่หมวกแก๊ปถือปืนเข้ามาจ่อยิงเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้ศาลได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 2 คนคือ นายเกรียงศักดิ์ ถิระไชย อายุ 35 ปี ฉายา ‘ศักดิ์ ผาสุก’ กับ นายภูมิพรรดิ์ ชาติประนอมไชย อายุ 48 ปี หรือ ‘เป้ ทัพพระยา’ มือยิง

ล่าสุด ศาลจังหวัดระนองได้อนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 4 คนคือ นายอมรเทพ บุญสุข ผู้ที่ช่วยเหลือพาผู้ต้องหาหลบหนีออกจากพื้นที่หลังเกิดเหตุ นายกุลพันธ์ ร่มเย็น โปรโมเตอร์มวยที่เข้าให้ปากคำกับตำรวจหลังเกิดเหตุ และ นายธานี แซ่ชิ้น ซึ่งทั้ง 3 คนนี้ถูกจับตัวได้แล้ว ส่วนอีกคนคือ นายไพบูลย์ บริสุทธิ์ อยู่ระหว่างหลบหนี

ส่วนรถที่มือปืนใช้ก่อเหตุทั้ง 2 คัน ขณะนี้สามารถติดตามมาได้ 1 คันคือ รถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ซึ่งเป็นรถที่ “เป้ ทัพพระยา” มือยิง ใช้ในคืนเกิดเหตุ ส่วนอีกคันอยู่ระหว่างการติดตามคือ รถยนต์ยี่ห้อฟอร์ด เฟียสต้า สีดำ

Tag : นักมวยปืนโหด เป้ ทัพพระยา