ชายเลือดร้อน! จ่อยิงวัยรุ่นเสียชีวิต เหตุตั้งวงดื่มสุรา-เปิดเพลงเสียงดัง อ้างเตือนแล้วไม่ฟัง

วันที่ 14 ส.ค. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

หนุ่มเลือดร้อนไม่พอใจ วัยรุ่นที่เปิดเพลงเสียงดังในการเคหะเมืองใหม่บางพลี จึงชักปืนจ่อยิงจนเสียชีวิต อ้างเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง

เหตุชายถูกยิงเสียชีวิต เกิดที่บริเวณทางเข้าโครงการ 4 การเคหะเมืองใหม่บางพลี หมู่ 16 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ตำรวจ สภ.บางเสาธง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทะเบียน บช 6720 มหาสารคาม จอดอยู่ริมถนน บริเวณกระบะด้านท้าย พบศพ นายชัยวัฒน์ โยธาภักดี อายุ 20 ปี สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อคอกลมสีแดง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่บริเวณขมับด้านซ้าย จำนวน 1 นัด

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ที่อาคาร 6 โครงการ 4 การเคหะเมืองใหม่บางพลี หลังเลิกงานได้มาเปิดเครื่องเสียงรถกระบะที่จอดอยู่ด้านข้างตึก พร้อมกับเพื่อนและญาติ ๆ รวม 4-5 คน นั่งดื่มสุรากัน ต่อมามีชายคนหนึ่งเดินมาตักเตือน บอกว่าต้องการพักผ่อน แต่ผู้ตายไม่ยอมปิดเครื่องเสียง จึงทำให้ชายดังกล่าวเกิดความโมโห กลับขึ้นไปบนห้องแล้วหยิบอาวุธปืนเดินลงมา จ่อยิงที่ขมับของผู้ตาย 1 นัด ก่อนที่จะเดินกลับขึ้นไปบนห้องเพื่อรอมอบตัวกับตำรวจ

หลังเกิดเหตุตำรวจได้ควบคุมตัว นายสมบูรณ์ นกเขา อายุ 38 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุยิง นายชัยวัฒน์ จนเสียชีวิต พร้อมของกลางเป็นอาวุธปืน 1 กระบอก ได้ที่ห้องพัก โดยผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือยิง เพราะไม่พอใจที่มักจะมีวัยรุ่นมาเปิดเพลงเสียงดังเป็นประจำ จนตัวเองไม่ได้พักผ่อน ครั้งนี้จึงลงมาตักเตือน แต่กลุ่มวัยรุ่นที่เปิดเครื่องเสียงไม่ยอมปิด ด้วยความโมโหจึงขึ้นไปหยิบปืนมาจ่อยิง และรอมอบตัวกับตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาฆ่าคนตาย ก่อนควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางเสาธง ส่วนศพผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยาต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงวัยรุ่น ยิงวัยรุ่นเปิดเพลงเสียงดัง เปิดเพลงเสียงดังรบกวน เคหะเมืองใหม่บางพลี