พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เผยนาทีระทึก ก้อง ห้วยไร่ - ธัญญ่า อาร์สยาม หนีน้ำป่าถล่มน้ำตกนางรอง

วันที่ 14 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพของน้ำป่าสีแดงขุ่น จากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่ไหลทะลักอย่างรุนแรง ลงสู่บริเวณน้ำตกนางรอง จังหวัดนครนายก โดยน้ำที่ไหลเชี่ยวกราก กวาดเอาทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางทางพัดไปกับน้ำ และเข้าท่วมพื้นที่บริเวณสะพานข้ามฝั่งน้ำตกนางรอง หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง ทำให้รถยนต์ทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ เบื้องต้นมีกลุ่มนักท่องเที่ยวกว่า 30 คน ที่เดินทางมาพักผ่อนที่บริเวณน้ำตกนางรองไม่สามารถเดินทางออกจากพื้นที่ได้

น้ำป่ายังไหลทะลักเข้าไปบริเวณรีสอร์ต ซึ่งอยู่ห่างจากน้ำตกนางรอง ประมาณ 100 เมตร ส่งผลให้กองถ่ายทำภาพยนตร์ ที่มีนักแสดงนำ เช่น ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ, โหน่ง ชะชะช่า และธัญญ่า อาร์สยาม พร้อมทีมงาน ติดค้างอยู่ที่รีสอร์ต ไม่สามารถออกมาได้ โดยน้ำป่าได้ไหลทะลักเข้าท่วมบริเวณรีสอร์ต ระดับน้ำสูงประมาณ 30  เซนติเมตร

“ก้อง ห้วยไร่” ได้โพสต์คลิป ขณะน้ำป่าไหลบ่าเข้าท่วม ทำให้ทุกคนติดอยู่ในรีสอร์ต ซึ่งอันตรายมาก ทุกคนหนีขึ้นไปอยู่ที่ชั้น 2 ขณะที่บรรดาแฟนคลับก็เข้ามาโพสต์ข้อความให้กำลังใจ ก่อนที่ก้องจะโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กอีกครั้งว่า “ตอนนี้ทุกคนปลอดภัย ระดับน้ำลดลงแล้ว”

ส่วนนักร้องลูกทุ่งสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม“ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กเช่นเดียวกันว่า เกิดมาไม่เคยเห็นน้ำป่า สีขุ่นเข้ม ไหลแรงขนาดนี้มาก่อน รู้สึกตกใจและน่ากลัวมาก เคราะห์ดีที่ยกเลิกกองแล้วขึ้นที่พัก บนอาคารได้ทัน ทำให้ทุกคนปลอดภัย

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นช่วงเวลา 15.00 น. เมื่อวานนี้ โดยหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือทีมงาน และนักแสดงที่ติดอยู่ในรีสอร์ตออกมาได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังได้ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวที่ติดค้างตามรีสอร์ตต่างๆ โดยไม่มีรายงานผู้สูญหาย บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต

Tag : น้ำตกนางรอง ก้องห้วยไร่