เผยคลิปเดือดชายฉุนจีบสาวไม่สำเร็จ ขี่รถวนตามปาขวดน้ำเข้าบ้าน-ตะโกนขู่ฆ่า

วันที่ 14 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เป็นภาพพฤติกรรมของชายคนหนึ่งที่ขี่รถจักรยานยนต์มาวนอยู่หน้าบ้าน ก่อนจะขว้างวัตถุบางอย่างเข้ามาด้านใน แล้วตะโกนด่าหยาบคาย ซึ่งเจ้าของบ้านที่ยืนอยู่ด้านในได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

เจ้าของบ้านนำคลิปวิดีโอนี้มาโพสต์ในเฟซบุ๊ก ระบุว่า ชายที่ก่อเหตุเป็นลูกนายตำรวจ มักจะทำตัวกร่าง โดยเขามาแอบชอบลูกสาว แต่ลูกสาวไม่เล่นด้วยเพราะมีแฟนอยู่แล้ว ทำให้ถูกก่อกวนมาตลอด เคยแจ้งตำรวจหลายครั้ง แต่ไม่รับแจ้งความ อ้างว่าชายคนดังกล่าวยังไม่ได้ทำอะไร

ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังเกิดเหตุ พบกับนางพัชรี ผิวนวล อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ (13 ส.ค.61) โดยชายคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์วนอยู่หน้าบ้าน 4 – 5 รอบ พร้อมตะโกนด่า จากนั้นได้ขว้างขวดน้ำเข้ามา

นางพัชรีเล่าว่า ที่ผ่านมาเคยแจ้งตำรวจภูธรหัวหินแล้ว แต่ไม่สามารถดำเนินการใดๆ ได้ เพราะทางตำรวจแจ้งว่าเป็นคดีลอย หรือยังไม่มีการกระทำความผิดเกิดขึ้น แต่จากพฤติกรรมความรุนแรง ทั้งตะโกนด่า ขู่ฆ่า และขว้างปาสิ่งของเข้ามา ทำให้ทุกคนในบ้านอยู่กันอย่างหวาดผวา โดยเฉพาะลูกสาววัย 20 ปี ที่ต้องคอยไปรับ-ส่ง เวลาไปทำงานที่ร้านสะดวกซื้อ เพราะไม่ต้องการให้เดินทางคนเดียว

ล่าสุดตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว นำตัวไปตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด ก่อนจะดำเนินคดีต่อไป โดยเบื้องต้นผู้ก่อเหตุอ้างว่าสติไม่ดี แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องนำตัวไปตรวจสอบอย่างละเอียด

Tag : จับหนุ่มจีบสาว จีบขู่ฆ่าสาว