สาวโพสต์โอด! งัดหลักฐานเผยคลิปกล้องหน้ารถ หลังเกิดเหตุชนสนั่นกับรถสองแถว

วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 14:32 น.

Views

สาวโพสต์โอด งัดหลักฐานแชร์วิดีโอจากกล้องบันทึกภาพหน้ารถ เป็นคลิปขณะเกิดอุบัติเหตุชนกับรถสองแถวคันหนึ่ง ก่อนที่รถจะไปชนมอเตอร์ไซค์อีก1คัน บาดเจ็บ ส่วนคนขับสองแถวหนีหาย 

โลกออนไลน์แห่แชร์เหตุการณ์อุบัติเหตุชนสนั่น ระหว่างรถยนต์กับรถสองแถวจากสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Chanidapa Thienyam พร้อมระบุข้อความว่า "มีปากก็พูดกันไปดูภาพเหตุการณ์ได้จากคลิปค่ะ อุบัติเหตุซ.คู่สร้าง บริเวณช่วงโค้งทรัพย์ทวีโฮมแฟคทอรี่ 14 ส.ค.2561เวลาประมาณ16.00 (วันเวลาในกล้องไม่ตรง)หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ารถคันสีแดงเลยขับมาเร็วมาก ดูเอาค่ะ ภาพในกล้องน่าจะมองออกว่าความเร็วที่ขับมาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ดูภาพในคลิปแรกจะเห็นว่าสองแถวเบี่ยงหัวเข้ามาในเลนเต็มๆ จากรูปที่5 เห็นได้ชัดจากรอยที่โดนชนเข้าด้านข้างรถสองแถวชนเข้าที่ด้านขวาของตัวรถทำให้ด้านซ้ายของรถอัดกระแทกกับเสาไฟ ส่งผลให้รถเพลาหลุด ล้อหลุดไม่สามารถคุมรถได้ รถจึงไถลชนมอเตอร์ไซค์อีกทีนึง คนขับรถสองแถวหากคุณมั่นใจว่าคุณถูกคุณจะหนี ทำไมแถมทิ้งรถและผู้โดยสารด้านหลังที่เจ็บไว้อีก ยังมีคลิปเหตุการณ์ จากกล้องริมทางอีก แต่ทางจนท.ตำรวจยังไม่อนุญาติให้ดู เห็นใจก็แต่พี่ผู้หญิงที่ขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ ต้องมาโดนไปด้วย ฟาดเคราะห์ ไปเนาะแม่ ของเสียของพังยังซ่อมได้โชคดีแค่ไหนที่ป๊ากับแม่ปลอดภัย100% วันเกิดปีนี้แฮปปี้สุดเรื่องเลวๆร้ายๆให้หมดแค่นี้นะ เบญจเพศบอบช้ำดีฉิบ พ้น25 แล้ว"

เมื่อวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป เสียงชาวเน็ตส่วนใหญ่พูดถึงพฤติกรรมการขับรถของสองแถวอย่างดุเดือด และทั้งนี้เจ้าของคลิปได้นำคลิปไปให้ตำรวจแล้วแต่ยังไม่ได้ข้อสรุปที่แน่ชัด พร้อมโพสต์ว่ายังมีคลิปเหตุการณ์อีก แต่ทาง จนท.ยังไม่อนุญาติให้ดู

 
 

เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Chanidapa Thienyam

Tag : อุบัติเหตุ รถสองแถว ชนสนั่น