หนุ่มแบงก์รับกุเรื่องคลิปหลุดในโรงแรม เจ้าตัวเครียดหนัก-ทำร้ายตัวเองในห้องขัง

วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

สำหรับข้อหาที่ตำรวจแจ้งดำเนินคดีกับ นายณรงค์ฤทธิ์ รีกวย อายุ 34 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ คือแจ้งความเท็จและกรรโชกทรัพย์ หลังเขารับสารภาพว่ากุเรื่องขึ้น เนื่องจากมีความเครียดเรื่องส่วนตัว โดยก่อนเกิดเหตุเขากับแฟนเห็นคลิปภาพในแอปพลิเคชั่นชื่อดัง หลายอย่างมีลักษณะคล้ายตัวเองและแฟน จนมั่นใจว่าเป็นตัวเอง จึงกุเรื่องว่า ถูกแอบถ่าย จากโรงแรมม่านรูด แต่เมื่อเจ้าหน้าที่นำคลิปภาพและเสียงมาร่วมตรวจสอบ จึงทราบว่าไม่ใช่

นายณรงค์ฤทธิ์ยืนยันด้วยว่า คลิปที่ส่งให้ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ไม่มีการซื้อขายคลิปตามที่เข้าใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (14 สิงหาคม) มีหญิงสาวแสดงตัวเป็นภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มายื่นขอประกันตัวนายณรงค์ฤทธิ์ ตำรวจจึงอนุญาตให้ประกันตัวออกไปในวงเงิน 10,000 บาท

มีรายงานว่า ขณะถูกคุมตัวอยู่ในห้องขัง สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ตำรวจได้สังเกตพฤติการณ์ผ่านกล้องวงจรปิด พบว่านายณรงค์ฤทธิ์มีอาการเครียดจัด เอามือลูบผมและใช้หัวโขกลูกกรงห้องขังอยู่ตลอดเวลา สิบเวรดูแลห้องขังพยายามห้ามปรามก็ไม่ฟัง เมื่อภรรยามาขอประกันตัวจึงอนุญาตให้ประกัน คาดว่าจะใช้เวลาทำสำนวนการสอบสวนประมาณ 30 วันก็จะส่งให้พนักงานอัยการยื่นฟ้องศาลได้

Tag : หนุ่มแอบถ่าย แอบถ่ายในโรงแรม หนุ่มแบงก์คลิปหลุด