เปิดใจสาววัย 18 ปี ถูกพี่ชายต่างบิดาบุกปล้ำ ใช้กาวหยอดปิดตา-มัดเท้า รอดหวุดหวิด

วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งเหตุจากหญิงเจ้าของบ้านหลังหนึ่ง ในอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ว่าลูกสาววัย 18 ปี ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ถูกคนร้ายเป็นชายบุกเข้าไปทำร้ายและพยายามปลุกปล้ำถึงภายในบ้าน โดยคนร้ายเข้าไปใช้เสื้อคลุมศีรษะหญิงสาว และใช้กาวตราช้างหยอดที่ดวงตาทั้ง 2 ข้าง ขณะเธอนอนหลับอยู่ในห้องรับแขก จากนั้นได้ทำร้ายด้วยการชกท้องกว่า 10 ครั้ง จับมัดมือ-มัดเท้าด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ และสายเสื้อชั้นใน ข่มขู่ขังไว้ในห้องน้ำ ก่อนพยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ แต่หญิงสาวขัดขืน และพยายามร้องขอความช่วยเหลือ จนคนร้ายเปลี่ยนใจ หยิบโทรศัพท์มือถือยี่ห้อไอโฟน 7 พลัสแล้วออกจากที่เกิดเหตุไป

หญิงสาววัย 18 ปี เล่าว่า ขณะนั้นเธออยู่ในสภาพที่ไม่สามารถลืมตาได้มาก เนื่องจากถูกกาวตราช้างหยอดใส่ เมื่อเธอเห็นว่าคนร้ายน่าจะออกจากบ้านไปแล้ว จึงตัดสินใจออกมาขอความช่วยเหลือ และพบกับพี่ชายต่างบิดา ที่เพิ่งมาขออาศัยอยู่ที่บ้านได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ลักษณะเพิ่งเดินเข้ามาในบ้าน จึงเข้าไปบอกว่ามีคนเข้ามาพยายามจะทำร้าย พี่ชายจึงโทรศัพท์บอกแม่ให้กลับเข้ามาที่บ้าน และมีการแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

เมื่อตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน ก็พบว่าในช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีคนอื่นเข้ามาในบ้าน ขณะที่พี่ชายต่างบิดาของผู้เสียหาย ซึ่งยังรออยู่ในที่เกิดเหตุด้วยก็มีท่าทีพิรุธ และมีหลักฐานสำคัญคือกาวตราช้างที่เปื้อนมืออยู่  ประกอบกับผู้เสียหายเองก่อนจะเดินทางไปโรงพยาบาลได้ให้การกับชุดสืบสวน ว่าคนร้ายมีรูปพรรณและเสียงคล้ายกับพี่ชายต่างบิดา

ตำรวจจึงคุมตัว นายมาโนช จิตยิ้ม อายุ 28 ปี พี่ชายต่างบิดา ของผู้เสียหายไปที่ สภ.หนองปรือ เพื่อตรวจร่างกาย จนพบว่าเขาเสพยาเสพติด และจากการเค้นสอบปากคำ ในที่สุดนายมาโนชก็ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือ โดยอ้างว่าเนื่องจากได้เสพยาบ้า และดื่มเบียร์จนเมาขาดสติ ช่วงค่ำวานนี้ ตำรวจจึงพานายมาโนชเข้าไปชี้จุดยังบ้านพักเกิดเหตุ และตรวจค้นจนพบว่าเขาได้นำโทรศัพท์มือถือของผู้เสียหายไปซุกซ่อนไว้ในกระเป๋า

เมื่อเวลา 14.00 น. ที่ผ่านมา หลังแพทย์อนุญาตให้หญิงสาววัย 18 ปี ออกจากโรงพยาบาล มารดาได้พาเธอเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน สภ.หนองปรือ โดยเธอได้เปิดใจเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับทีมข่าว                

ด้านแม่ของผู้เสียหายระบุ ไม่คาดคิดว่าลูกชายของตัวเองจะเป็นคนลงมือ เนื่องจากแม้ลูกทั้ง 2 คนจะเป็นพี่น้องต่างพ่อ แต่ก็ถูกเลี้ยงดูด้วยกันมาตั้งแต่เล็ก และช่วยเหลือกันมาโดยตลอด ยอมรับก่อนหน้านี้นายมาโนช เคยมีประวัติเสพยาบ้า แต่ต่อมาทราบว่าได้เลิกยาแล้ว และไปทำอาชีพก่อสร้าง กระทั่งช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา นายมาโนชมาทำงานละแวกบ้านจึงมาขอพักอยู่ด้วย กระทั้งมาก่อเหตุ                                                         

ตำรวจตรวจสอบประวัติของนายมาโนช พบว่ามีประวัติติดยาเสพติดมานาน และเคยก่อเหตุในลักษณะพยายามล่วงละเมิดญาติของตัวเองมาแล้ว แต่ขณะนั้นไม่มีการแจ้งความ เบื้องต้นขณะนี้ได้ แจ้ง 3 ข้อหา คือชิงทรัพย์ หน่วงเหนี่ยวกักขัง และเสพสารเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า โดยคาดว่าผู้ก่อเหตุมีการวางแผนมาก่อนแล้ว เนื่องจากมีการเตรียมกาวตราช้างไว้ เพื่อหวังจะไม่ให้หญิงสาวมองเห็นหรือจดจำใบหน้าของตัวเองได้ เตรียมนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยาในวันพรุ่งนี้

ด้านอาการของหญิงสาววัย 18 ปี แพทย์ยังอยู่ระหว่างการรักษาดวงตาที่ ถูกกาวตราช้างหยอดทั้ง 2 ข้าง โดยข้างหนึ่งคนร้ายใช้กาวหยอดที่เปลือกตา ส่วนอีกข้างมีกาวเข้าไปที่ตาดำเล็กน้อย โดยแพทย์ยืนยันว่าจากอาการล่าสุด ไม่ส่งผลทำให้หญิงสาวตาบอดอย่างแน่นอน แต่ต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีร่องรอยฟกช้ำตามร่างกายจากการถูกต่อยบริเวณท้องนับสิบครั้ง และถูกมัดมือมัดเท้า

Tag : กาวหยอดปิดตา