พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

จับครูหนุ่มโรคจิต อนาจารหญิงสาว จ.เชียงใหม่

วันที่ 15 ส.ค. 2561 เวลา 16:54 น.

Views

ตำรวจจังหวัดเชียงใหม่ จับกุมตัวชายอายุ 33 ปี ซึ่งเป็นข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ได้ขณะหนีไปซ่อนตัวในอำเภอไชยปราการ พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก รองเท้าแตะ หน้ากากอนามัย  หลังจากถูกศาลจังหวัดเชียงใหม่ ออกหมายจับข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย  เหตุเกิดริมถนนในซอยข้างวัดดอกเอื้อง ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา

โดยการจับกุมในครั้งนี้สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้  ได้มีผู้เสียหายจำนวนหลายรายเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้ติดตามจับกุมคนร้ายโรคจิต ซึ่งมีพฤติกรรมตระเวนจับหน้าอก และจับก้นผู้หญิงที่เดินในซอยเปลี่ยวซึ่งเหตุเกิดหลายครั้งติดต่อกัน  โดยคนร้ายจะขี่รถจักรยานยนต์ตระเวนดูเหยื่อสาว หากพบเหยื่อตามต้องการ ก็จะขี่รถย้อนศรดูต้นทาง และฉวยจังหวะในช่วงไม่มีคน ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป สร้างความหวาดกลัวให้กับหญิงสาว และเป็นภัยสังคม

ต่อมาทางชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ จึงได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายรายนี้คือ เป็นครูหนุ่มอายุ 33 ปี จึงได้ขอหมายจับจากศาลจังหวัดเชียงใหม่  จากการสอบสวนเบื้องต้นครูหนุ่มอายุ 33 ปี ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุจริง โดยเน้นเหยื่อผู้หญิงในอำเภอ เมืองเชียงใหม่ หลังก่อเหตุจะรู้สึกมีความสุขในการกระทำดังกล่าว แต่ไม่เคยก่อเหตุรูปแบบอื่น หลังสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ครูหนุ่มโรคจิต ! ตระเวนทำอนาจารหญิงสาว จ.เชียงใหม่