ทางการกัมพูชาจับ เสี่ยอ้วน มือยิงสปาย-ฟอส ขณะกำลังหนีไปเวียดนาม

วันที่ 16 ส.ค. 2561 เวลา 06:43 น.

Views

มาติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายยิงวัยรุ่นหนุ่มสาว 2 คน เสียชีวิตที่เขาชีจรรย์ จังหวัดชลบุรี ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุม "เสี่ยอ้วน" ผู้ต้องหาที่เป็นมือยิงและจ้างวานฆ่าทั้งคู่ ได้ที่บริเวณชายแดนระหว่างประเทศกัมพูชากับประเทศเวียดนาม

เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของกัมพูชาประจำกรุงปอยเปต ที่อยู่ตรงข้ามกับอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว รายงานว่าทางการกัมพูชาสามารถจับกุม นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ "เสี่ยอ้วน" ได้แล้วที่ จังหวัดไพรแวง ประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นจังหวัดชายแดนติดกับประเทศเวียดนาม ขณะหลบซ่อนตัวเพื่อเตรียมข้ามแดนหลบหนีไปยังประเทศเวียดนาม

ทางการกัมพูชา ยืนยันว่าได้จับกุมเสี่ยอ้วนแล้ว ตั้งแต่เวลา 19.30 น.ของเมื่อวานนี้ ซึ่งวันนี้เจ้าหน้าที่ทางการกัมพูชาจะควบคุมตัว เสี่ยอ้วน ส่งมาที่กรุงพนมเปญ และพลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ จเรตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางไปประสานงานรับตัวกลับมาดำเนินคดี

ทั้งนี้ พลตำรวจเอกสุชาติ ได้ลงพื้นที่จังหวัดสระแก้ว ซึ่งเมื่อวานนี้ได้ประสานกับทางการกัมพูชา เพื่อนำตัว เสี่ยอ้วน กลับมาฝั่งไทย พร้อมกับเปิดเผยว่าเสี่ยอ้วนได้ใช้วิธีกบดานที่ฝั่งประเทศกัมพูชา โดยจุดที่เสี่ยอ้วนถูกจับอยู่ห่างจากจังหวัดสระแก้ว ระยะทางประมาณ 600 กิโลเมตร คาดว่าน่าจะใช้เวลา ประมาณ 10 กว่าชั่วโมง ในการนำตัว เสี่ยอ้วน กลับมายังฝั่งไทยผ่านด่านชายแดนจังหวัดสระแก้ว

นายปัญญา ยิ่งดัง หรือเสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของสถานบันเทิงย่านหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต ที่ร่วมกับพวกก่อคดีสะเทือนขวัญกระหน่ำยิง นางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ อายุ 20 ปี หรือสปาย และนายอนันตชัย จริตรัมย์ อายุ 21 ปี หรือฟอส เสียชีวิต 2 ศพ อยู่บริเวณลานจอดรถตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ซึ่งปมสาเหตุเกิดจากเรื่องที่เสี่ยอ้วนผิดหวังความรักจากน้องสปาย ตามที่รายการสนามข่าว 7 สี ได้เกาะติดความคืบหน้ามาอย่างต่อเนื่อง

Tag : สนามข่าว 7 สี เสี่ยอ้วน ยิงคู่รักเขาชีจรรย์ ยิงคู่รัก เขาชีจรรย์ ฆ่าโหดเขาชีจรรย์ จับเสี่ยอ้วน กัมพูชา