พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

นาทีชีวิต! ชายเมาคลั่งกระโดดสะพานข้ามแยกย่านพระราม 2 หวังฆ่าตัวตาย

วันที่ 16 ส.ค. 2561 เวลา 06:44 น.

Views

ชายอายุ 26 ปี ดื่มสุราจนเมาขาดสติ กระโดดสะพานข้ามแยกย่านพระราม 2 หวังจะฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายอาการบาดเจ็บสาหัส

นี่เป็นเหตุการณ์ที่ชายอายุ 26 ปี ขึ้นไปยืนและเดินอยู่บนขอบสะพานข้ามแยกพระราม 2 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ท่ามกลางผู้เห็นเหตุการณ์ที่ช่วยกันพูดเกลี้ยกล่อมให้ชายคนดังกล่าวลงมาจากขอบสะพาน เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา แต่ชายคนนี้ยังอยู่ในอาการเมาสุรา และบ่นตัดพ้อกับชีวิตของตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องปัญหาตกงานและทะเลาะกับภรรยา

กระทั่งเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยต้องปิดเส้นทางถนนด้านล่าง เพื่อวางแนวเบาะลม แต่เมื่อเวลาผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวตัดสินใจกระโดดลงจากสะพานข้ามแยกที่สูงกว่า 10 เมตร ระหว่างเจ้าหน้าที่กำลังติดตั้งเบาะลม

ชายอายุ 26 ปี บาดเจ็บสาหัส อาสาสมัครกู้ชีพต้องเร่งปฐมพยาบาล และนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งอาสาสมัครกู้ภัยเขตราษฎร์บูรณะ กล่าวว่า เมื่อเดือนที่แล้วเคยช่วยเหลือชายคนนี้มาแล้ว แต่ในเหตุการณ์นั้นเขาเมาสุราจนขาดสติ โดยเขาเคยบอกว่าอยู่ในภาวะเครียดที่ไม่มีงานทำ จนต้องดื่มสุราอย่างหนัก ประกอบกับมีปัญหากับภรรยาเหมือนที่เคยเป็น ทำให้เขาพยายามจะฆ่าตัวตายอีกรอบ

ขณะที่อาสาสมัครกู้ภัยยอมรับว่า ไม่สามารถกางเบาะลมรองรับชายคนดังกล่าวได้ เพราะเขาเดินวนไม่ตรงจุดที่ติดตั้งเบาะลม เมื่อเขาตัดสินใจกระโดดลงจากสะพาน จนบาดเจ็บสาหัส

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายเมาคลั่งกระโดดสะพานข้ามแยก ชายกระโดดสะพานข้ามแยก กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย ฆ่าตัวตาย เมาคลั่ง พระราม 2