พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แต่งงานกันไหม? ก่อนดูละคร เจ้าสาวจำยอม รับประกันความฟิน : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 16 ส.ค. 2561 เวลา 09:32 น.

Views

ชวนแฟนละคร 7HD ทุกคน มาร่วมงานแต่งของ มิกค์ ทองระย้า และ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ จัดในธีม "เจ้าสาวจำยอม" ความผิดพลาดในคืนเดียวเป็นเหตุให้วุ่นวาย แต่จำยอมจริง ๆ เหรอ? หวานกันซะจนถูกพูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมือง

เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้ยังไงกัน เธอจะแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ได้ยังไง ในเมื่อต่างฝ่ายต่างมีคนที่ชอบอยู่แล้ว

"เจ้าสาวจำยอม" ละครแนวโรแมนติก ที่จะมาขยี้ความฟินให้เขินจนตัวบิด

หนุ่มคนนี้ ชื่อ "เขตแดน" เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่คอยกว้านซื้อที่ดินต่าง ๆ เพื่อมาลงทุน บทหล่อ ๆ เท่ ๆ แบบนี้ต้อง "มิกค์ ทองระย้า" เขารักสาวคนนี้ "ปิ่นมณี" รับบทโดย "ตูน พิมพ์ปวีณ์" สาวน่าสงสาร นิสัยดี ติดที่เงินในบัญชีมีน้อยจนครอบครัวเขตแดนไม่ค่อยปลื้ม

มาที่สาวคนนี้ ชื่อ "เมษาริน" รับบทโดย "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" สาวไฮโซ เซเลบริตี้แถวหน้า เป็นทายาทเจ้าของห้างสรรพสินค้า เป็นเจ้าของโรงแรม รวยไม่รู้จะรวยยังไง ใคร ๆ ก็รู้จักเธอ และรู้ด้วยว่าเธอรักผู้ชายคนนี้ "ศรุต" รับบทโดย "บอม พงศกร" ทายาทเจ้าของสายการบิน สนิทกัน เหมาะกันก็แต่งเถอะ...จะรออะไร

แต่อย่างว่า...แค่สวย แค่รวย เขาไม่รัก ก็โดนเท! ถูกแฟนทิ้งทั้งคู่ พอมาเจอกันเธอก็เลยสติหลุด

ว่ากันว่าเรื่องนี้หวานเวอร์ เดี๋ยวหอม เดี๋ยวกอด มีจูบด้วย

ยังไม่หมด...ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่ทั้งอยากมา และไม่อยากมางานแต่งของเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่นี้ อาทิ กาย รัชชานนท์, เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์, เอิร์ธ ณัฐนันท์, เฟิร์น ณัฐชยกานต์ หนุ่ม ๆ สาว ๆ รวมตัวกันก็ทำให้กองถ่ายครึกครื้นตลอด

จุดเริ่มต้นของการแต่งงานที่แค่ขอไปส่ง ๆ และก็อาจจะตอบไปแบบส่ง ๆ จะเป็นยังไงกัน? จะละมุนชวนฟิน หรือจะดุเดือดชวนพัง ไม่พูดเยอะ รอดูสด ๆ พร้อมกัน "เจ้าสาวจำยอม" เสนอให้ชมตอนแรก วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคมนี้ 20.05 น.

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง ละครเจ้าสาวจำยอม เบื้องหลังเจ้าสาวจำยอม เจ้าสาวจำยอม ช่อง7 มิกค์ ทองระย้า ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ตูน พิมพ์ปวีณ์ บอม พงศกร กาย รัชชานนท์ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ เอิร์ธ ณัฐนันท์ เฟิร์น ณัฐชยกานต์