ผบ.ตร.เตรียมบินสอบเสี่ยอ้วนฆ่า 2 ศพเขาชีจรรย์

วันที่ 16 ส.ค. 2561 เวลา 17:18 น.

Views

พล.ต.ท.จิตติ รอดบางยาง ผบช.ภาค 2 เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีการจับกุม นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฆ่า น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์  หรือ น้องสปาย นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ น้องฟอส เสียชีวิตที่บริเวณลานจอดรถฝั่งตรงข้ามพระพุทธรูปแกะสลักหน้าผาเขาชีจรรย์ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา และถูกจับกุมที่ประเทศกัมพูชาและกำลังจะดำเนินการส่งผู้ร้ายข้ามแดนเข้ามาดำเนินคดีในประเทศไทย ว่า ข้อเท็จจริงต่างๆนั้นเป็นไปตามที่สื่อมวลชนเสนอข่าวไปแล้ว และถือว่าคดีนี้ตำรวจได้ดำเนินการจับกุมคนร้ายได้ทั้งหมดแล้ว หลังจากนี้จะเดินทางไปพบ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เพื่อดำเนินการเกี่ยวกับทางคดี และจะรับตัวมาดำเนินการสอบปากคำ หากรับสารภาพก็จะดำเนินการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ

พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรีกล่าวว่า ในการดำเนินการขั้นตอนการจับกุมเสี่ยอ้วนนั้น ทาง ผบ.ตร.ดำเนินการทั้งหมด ขณะนี้ยังไม่ทราบรายละเอียด หลังจากนำตัวเสี่ยอ้วนเข้ามาในประเทศแล้ว ก็ต้องดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตามล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ระบุว่า ขณะนี้สามารถจับเสี่ยอ้วนได้จริง และหากมีเวลาจะเดินทางไปสอบปากคำเสี่ยอ้วนด้วยตนเอง

Tag : เสี่ยอ้วน เสี่ยอ้วน ภูเก็ต ฆ่าสองศพเขาชีจรรย์ เขาชีจรรย์ ผบ.ตร.