พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ไม่รอด! จับพระภิกษุหนีคดีพรากผู้เยาว์เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ก่อนหมดอายุความเพียง 3 วัน

วันที่ 17 ส.ค. 2561 เวลา 07:31 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ จับกุมพระภิกษุรูปหนึ่งหลังหนีคดีพรากผู้เยาว์ เยาวชนหญิงอายุ 17 ปี เมื่อ 15 ปีก่อน ซึ่งอีกเพียง 3 วัน หมายจับจะหมดอายุความ

จับผู้ต้องหาคดีพรากผู้เยาว์ จ.ศรีสะเกษ
ตำรวจ สภ.เมืองศรีสะเกษ แสดงหมายศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา จับกุม พระบุญยง บุระณะ อายุ 45 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองศรีสะเกษ หลังจากเมื่อวันที่ 5 กันยายน 2546 หรือเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ศาลจังหวัดฉะเชิงเทราออกหมายจับ นายบุญยง คดีพรากเยาวชนหญิง อายุ 17 ปี ซึ่ง นายบุญยง ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง ทางวัดต้นสังกัดจับสึก

ตำรวจ เปิดเผยว่า คดีพรากผู้เยาว์มีหมายจับอายุความ 15 ปี และกำลังจะหมดอายุความวันที่ 20 สิงหาคมนี้ เท่ากับว่าเหลือเวลาเพียง 3 วัน นายบุญยง จะพ้นจากการถูกดำเนินคดี สุดท้ายหลบหนีไม่พ้น

นายบุญยง ให้การว่า เมื่อปี 2546 ทำงานที่ฟาร์มเลี้ยงไก่ในอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ส่วนผู้เสียหายในวันเวลาที่เกิดเหตุมีอายุ 17 ปี ทั้งคู่ทำงานในฟาร์มแห่งเดียวกัน จากนั้นก็เกิดความรู้สึกชอบพอแล้วคบหากัน แต่เมื่อไปขอครอบครัวฝ่ายหญิงว่าจะแต่งงานกัน กลับถูกพ่อของผู้เสียหายปฏิเสธ จึงตัดสินใจกลับมาอาศัยอยู่ที่บ้านในเมืองศรีสะเกษ ปรากฏว่าพ่อของฝ่ายหญิงได้แจ้งความดำเนินคดี

ศาลสั่งจำคุก อดีต ผอ.กิ๊กลูกศิษย์ ม.2 จ.นครราชสีมา
จังหวัดนครราชสีมา ศาลจังหวัดบัวใหญ่ตัดสินจำคุกอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในคดีมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับลูกศิษย์ เป็นเด็กนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 จนถูกชาวบ้านร้องเรียน และถูกเอาผิดทางวินัย ก่อนถูกดำเนินคดีอาญาข้อหาพรากผู้เยาว์ และกระทำอนาจารบุคคลอายุไม่เกิน 15 ปี โดยศาลได้ตัดสินลงโทษอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนรายนี้ จำคุก 10 ปี 4 เดือน แต่เจ้าตัวสารภาพ ศาลจึงลดโทษให้กึ่งหนึ่ง เหลือจำคุก 5 ปี 2 เดือน ไม่รอลงอาญา

ทั้งนี้ ภรรยาของอดีตผู้อำนวยการโรงเรียนได้ยื่นประกันตัว 200,000 บาท และทางศาลอนุญาตให้ยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วัน

Tag : สนามข่าว 7 สี คดีพรากผู้เยาว์ พรากผู้เยาว์ พระภิกษุหนีคดีพรากผู้เยาว์ พระภิกษุพรากผู้เยาว์ หนีคดีพรากผู้เยาว์ อดีต ผอ กิ๊กลูกศิษย์ ผอ กิ๊กลูกศิษย์ ผอ มีความสัมพันธ์กับลูกศิษย์