ฝากขัง 3 ผู้ต้องหาพา “เสี่ยอ้วน” หนีซุกกัมพูชา

วันที่ 17 ส.ค. 2561 เวลา 14:06 น.

Views

จากกรณีนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน อายุ 39 ปี กับพวกฆ่าโหดนางสาวปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือสปาย อายุ 20 ปี และนายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือฟอส อายุ 21 ปี ที่บริเวณลานจอดรถหน้าองค์พระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 29 กกรกฎาคม 2561ที่ผ่านมา สาเหตุจากเรื่องหึงหวงที่ฝ่ายหญิงตีตัวออกห่าง และแอบไปคบกับนายฟอส แล้วพากันหนีจากจังหวัดภูเก็ต ไปทำงานที่จังหวัดนครปฐม จนต้องตามมาล้างแค้น  กระทั่งลูกน้องของเสี่ยอ้วน ทยอยมอบตัวจนครบทั้งทีม ประกอบด้วย นายสายันต์ สีสุข นายเกียรติศักดิ์ สุรางค์แสงมีบุญ  นายจิรศักดิ์ อุนัยบัน  นายกฤษณะ สีสุข และนายณรงค์ วรินทรเวช
               
ส่วนที่ สภ นาจอมเทียน วันนี้ ( วันที่ 17 สิงหาคม 2561 )แหล่งข่าวแจ้งว่าชุดสืบสวนได้จับกุมผู้ต้องหาในคดีนี้เพิ่มขึ้นอีก 3 คน โดนหนึ่งในนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ.โดยทั้ง 3 คนเป็นคนบอกเส้นทางให้นายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ผู้บงการในคดีนี้ และเป็นผู้ต้องหาคนสำคัญ ได้หลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน  กระทั่งมีการประสานร่วมมมือกันระหว่างไทย กับกัมพูชา จนจับกุมตัวนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ไว้ได้ที่กัมพูชา  โดยผู้ต้องหา 2 คนได้ฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยา ส่วนอีก 1 คนคือ ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ในเส้นทางการหลบหนีของนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน 

ล่าสุด ตำรวจ สภ นาจอมเทียน ได้นำตัวนายภูธร สิงห์ดี หรือนายน้อย คนที่พาเสี่ยอ้วนหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้าน  ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดพัทยา แล้ว สำหรับเส้นทางหลบหนีของนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน ตำรวจได้ควบคุมตัวนายโกวัน นายเหน่ง และนายน้อย ซึ่งทั้ง 3 คนเป็นตัวการให้การช่วยเหลือนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน หลบหนี  โดยเฉพาะนายน้อย ให้การรับสารภาพว่ามีส่วนช่วยเหลือนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน จริง ซึ่งคนสุดท้ายที่พานายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน หลบหนีออกจากประเทศไทยไปประเทศกัมพูชา คือนายน้อย โดยพาหลบหนีออกทางชายแดนด้านอำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว โดยมีชาวกัมพูชาชื่อนายเลียง เป็นคนมารับตัวไปต่อ

Tag : จับเพิ่มอีก 3 คน ! แก๊งพา “เสี่ยอ้วน” หลบหนี จ.ชลบุรี