พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สนามข่าวชวนกิน : ร้าน Steak In Time-สเต็ก อิน ไทม์ สเต็กย่างไฟ จ.จันทบุรี

วันที่ 19 ส.ค. 2561 เวลา 05:01 น.

Views

สนามข่าวชวนกิน พามาลองสเต็กย่างไฟ สไตล์อเมริกันสัญชาติไทยกันหน่อย มีคนแนะนำ ให้มาลองร้านนี้ "ร้านสเต็ก อิน ไทม์" ริมน้ำจันทบูร สเต็กย่างไฟ หอมๆ รสชาติ เป็นเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร

จุดเด่น คือ วิธีการย่างไฟนี่แหละ ใหม่ๆ สดๆ จากเตาพิถีพิถันกันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การหมัก ยิ่งย่างไฟยิ่งได้กลิ่นหอม แถมรสชาติเข้าเนื้อ

"เจ๊เผือก : พอๆ พี่เจษ อย่าอรัมภบทมาก เจ๊เผือกอยากจะลองชิม สักชิ้น 2 ชิ้น ทีเด็ด คือ การย่างไฟแบบนี้ คงทำให้เนื้อห้อมหอมกรุ่นๆ จากเตา"

อยากรู้ต้องมาดม...เอ้ย ชิมเอาเอง แต่ที่ติดใจเห็นจะเป็นลีลาท่าทาง เจ้าของร้านแนวอินดี้ มือย่างมือหนึ่งของเรา คุยไปมือสาละวนไปไม่หยุดขั้นตอนสำคัญ คือ การย่างไฟ และโรยเครื่องเทศ ต้องเป๊ะ ต้องพอดี ไม่มาก ไม่น้อยไม่งั้นไม่อร่อย

เมนูขายดีสุด สเต็กหมู เนื้อนุ่มๆ ไม่ติดมันมาก ไม่เลี่ยนแถมร้านนี้ให้เยอะ เจ้าของร้านใจดี บอกว่าอยากให้ลูกค้ากินอิ่ม ไม่หนำใจแถมเครื่องเคียงสปาเกตตี กับสลัดด้วย จานนี้ 99 บาท

"เจ๊เผือก : เจ๊เผือกจะเป็นลม หิวจนตาลาย สเต็กหมูย่างไฟร้อนๆ จานเดียว ยังทำร้ายกันไม่พอ ยังมีพอร์คช็อป กับโคขุน...สเต็กปลามาเสิร์ฟอีก เจ๊เผือก ล่ะมองบน รีบๆ ชิมเลย หิวแล้ว"

อิ่มจุกอย่างที่บอกไหม แวะมาลองเอง ร้านสเต็ก อิน ไทม์อยู่ริมน้ำจันทบูร ตัวเมืองจันทบุรี ร้านเปิดทุกวันตั้ง 17.00 น. - 22.00 น.ไม่มีวันหยุด

ร้านสเต็กอินไทม์ : 082-574-7731

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวชวนกิน