หนุ่มสุดแสบ! แช็ตลวงสาววัย 15 ปี มากักขังที่บ้านนาน 4 วันติด

วันที่ 19 ส.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

หลังจากที่แม่ของเยาวชนหญิง อายุ 15 ปี ประกาศ ตามหาลูกสาว ในโซเชียลมีเดีย เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ระบุข้อความ ลูกสาวหายออกจากบ้านพักย่านลาดพร้าว ขณะไปทำรายงานบ้านเพื่อน และไม่สามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันที่ 13 สิงหาคมที่ผ่านมา /พร้อมกับไปแจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน

ตำรวจกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ได้ลงพื้นที่หาเบาะแส กระทั่งพบตัวเยาวชนหญิงอายุ 15 ปี อยู่กับนายกรกฎ คำพิพัฒน์ อายุ 19 ปี ในบ้านพักย่านลาดพร้าว ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ซึ่งเป็นที่ทำงานของผู้ต้องหา จึงนำกำลังเข้าช่วยเหลือ

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ามีอาชีพคนงานก่อสร้าง รู้จักกับผู้เสียหายทางแอปพลิเคชันชื่อดังประมาณ 2 อาทิตย์ ก่อนนัดพบกันที่ปากซอยลาดพร้าว 71 จากนั้นได้พาผู้เสียหายมาที่บ้านหลังดังกล่าว

ขณะที่แม่ขอผู้เสียหายให้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุอ้างว่าจะลูกสาวพาไปซื้อของทำรายงาน แต่สุดท้ายกลับพาไปที่บ้านหลังดังกล่าว ลูกสาวกลัวจะถูกทำร้ายจึงไม่กล้าหลบหนี เนื่องจากผู้ก่อเหตุบอกว่า เคยทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง

ผู้กำกับการ กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี ฝากเตือนเป็นอุทาหรณ์ ให้ผู้ปกครองคอยสังเกตพฤติกรรมของบุตรหลานในการใช้โทรศัพท์พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันการถูกหลอกลวง เพราะหากเคราะห์ร้ายบุตรหลานอาจถูกคนร้ายล่อลวงไปก่อเหตุกระทำชำเรา

ส่วนตัวผู้ต้องหาเบื้องต้น ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลโดยไม่มีเหตุอันควร พร้อมควบคุมตัวนำส่งพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : กักขัง การแช็ต หนุ่มลวงสาว