เร่งล่าตัว! โจรแสบบุกชิงทรัพย์กระชากสร้อยทอง-ก่อนพยายามข่มขืนสาวเจ้าของบ้าน

วันที่ 19 ส.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

หญิงสาวอายุ 22 ปี พร้อมด้วยชายหนุ่ม อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นสามี เข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ว่ามีคนร้ายปีนเข้ามาในบ้าน ขโมยทรัพย์สินและยังพยายามขืนใจ แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน และตะโกนร้องให้เพื่อนบ้านมาช่วยเหลือได้ทัน

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเช้ามืด ซึ่งเป็นช่วงที่สามีไปวิ่งออกกำลังกาย ผู้เสียหายอยู่บ้านคนเดียว คนร้ายปีนรั้วข้ามเข้ามา แล้วใช้เหล็กงัดประตูลูกบิด แล้วดันมุ้งลวดพังลงมา ผู้เสียหายจึงตกใจตื่นออกมาดู พบคนร้ายใช้ผ้าปิดหน้าและสวมหมวกกันน็อกปิดทับ สวมเสื้อแจ็กเก็ตสีดำ กางเกงสีดำ และได้ใช้เหล็กที่งัดประตูข่มขู่ให้นำทรัพย์สินออกมา

โดยคนร้ายได้ชกเข้าที่ใบหน้า และท้องหลายครั้ง กระทั่งผู้เสียหายล้มฟุบ คนร้ายได้กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท พร้อมพระเลี่ยมทอง แล้วยังหยิบกระเป๋าสตางค์ที่วางอยู่บนโซฟา มีเงิน 1,000 กว่าบาท จากนั้น คนร้ายได้เข้ามาพยายามถอดกางเกงหวังจะข่มขืน แต่ผู้เสียหายต่อสู้ขัดขืน แล้วร้องตะโกนให้เพื่อนบ้านมาช่วย คนร้ายจึงวิ่งหลบหนี ก่อนไปคนร้ายได้คว้าเอากล้องวงจรปิดเพื่อจะเอาไปด้วย แต่ปรากฏว่าทำกล้องตกอยู่ที่พื้น

ตำรวจได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ พร้อมกับเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย และนำกล้องวงจรปิดในบ้านไปตรวจสอบด้วย เพื่อเร่งจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : ชิงทรัพย์ โจรงัดบ้าน