พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

แฟนคลับโล่งใจ! หลัง เสก โลโซ เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว

วันที่ 19 ส.ค. 2561 เวลา 17:04 น.

Views

เป็นคลิปวิดีโอสุดท้ายที่ “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์  ศุขพิมาย ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ทำกิจกรรมหลายอย่าง ทั้งเล่นกีตาร์ ร้องเพลง และเปิดรับบริจาคเงิน โดยมีผู้ติดตามเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งชื่นชมผลงาน ทั้งร่วมบริจาค แต่ส่วนใหญ่เป็นห่วงสุขภาพ เพราะเสก โลโซ ไลฟ์เฟซบุ๊กหลายวันกลัวจะไม่ได้พักผ่อน แต่ระหว่างที่กำลังทำกิจกรรมอยู่นั้น จู่ๆ เฟซบุ๊กที่กำลังไลฟ์อยู่ก็ถูกตัดไปท่ามกลางความสงสัยของผู้ที่ติดตาม

ต่อมาเฟซบุ๊กของ “กานต์ วิภากร” อดีตภรรยาของเสก โลโซ ก็ได้โพสต์ข้อความ แสดงความยินดี และขอบคุณทุกคนที่เกี่ยวข้อง โดยมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น บอกว่าตัวเขาอยู่บ้านตรงข้ามกับเสก โลโซ และได้ยินเสียงไซเรนรถพยาบาลดังที่หน้าบ้าน

อดีตภรรยา เสก โลโซ ยังได้โพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับอาการของโรคไบโพลาร์ (Bipolar disorder) โดยบอกว่า คนที่มีอาการนี้เป็นคนที่ฉลาด และจะใช้สมองอันชาญฉลาดในการหลอกทุกๆ คน ซ่อนอารมณ์ความรู้สึก อย่างที่เห็นในไลฟ์ดูเหมือนปกติ แต่รู้หรือไม่ว่าเป็นไบโพลาร์ระยะสุดท้าย หลังจากนี้ คือ การฆ่าตัวตาย

ขณะที่เฟซบุ๊กของ “อีฟ อภิสร์ญา” ภรรยาคนปัจจุบันที่อยู่กับ “เสก โลโซ” ตลอดเวลาที่มีการไลฟ์เฟซบุ๊ก ก็โพสต์ภาพศาลพระภูมิ พร้อมข้อความ “Mission Complete” หรือ ภารกิจสำเร็จ

จากนั้นก็มีผู้โพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ถ่ายรูปกับเสก โลโซ ภายในบ้านพัก พร้อมข้อความ “ภารกิจเรียบร้อย พาพี่เสกไปรักษาเวลานี้” โดยบอกว่า น้องเสือ ลูกชายของเสก โลโซ เป็นเจ้าของไข้

ขณะเดียวกันก็มีผู้โพสต์ภาพของ กานต์ วิภากร อีฟ อภิสร์ญา และ น้องเสือ ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล หลังมีข่าวว่าได้นำตัวเสก โลโซ เข้ารับการรักษาอาการไบโพลาร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านฝั่งธน ตามคำขอของครอบครัว

มีรายงานว่าตอนที่รถพยาบาลไปรับตัว เสก โลโซ ไม่ยินยอม เหมือนครั้งก่อน ที่เคยมีรถพยาบาลมารับตัวถึงที่บ้าน ตอนนั้น รปภ.หมู่บ้านไม่ยอมให้เข้า ขณะที่ เสก โลโซ ก็ไม่ยอมไป ครั้งนี้จึงเตรียมมาล็อกตัว ตอนแรก เสก โลโซ พยายามต่อสู้ แต่เมื่อเห็นว่าสู้แรงไม่ได้จึงนิ่ง และพูดคุยด้วยดี ก่อนจะยอมเดินมาขึ้นรถด้วย โดยอีฟ อภิสร์ญา ได้ติดต่อขอให้ประสานกับกานต์ วิภากร ประสานนิติบุคคลหมู่บ้าน และแจ้ง รปภ. จนนำตัวออกมาได้

ส่วนคนที่ติดต่อโรงพยาบาลก็ คือ ลูกชายของเสก โลโซ โดยโรงพยาบาลที่เข้ารับการรักษาครั้งนี้ ไม่ใช่โรงพยาบาลเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งตอนนี้เสก โลโซ รู้สึกตัวแล้ว หลังแพทย์ให้ยานอนหลับเพื่อให้พักผ่อน และคาดว่าวันพรุ่งนี้ (20 ส.ค.61) ทางครอบครัวจะจัดแถลงข่าว แต่ยังไม่มีการยืนยันเรื่องเวลาและสถานที่

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย SEK LOSO
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Wiphakorn Karn
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย Eve Apissaya
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย แอะ แจ่มแจ้ง แจ่มแจ้ง
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย ชนกชล บี

Tag : เสก โลโซ เสก ไลฟ์สด