พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เทียบช็อตต่อช็อต! เด็กเซราะกราว โคฟเวอร์วง BLACKPINK เพลง DDU-DU DDU-DU สุดเป๊ะ

วันที่ 20 ส.ค. 2561 เวลา 10:02 น.

Views

จัดให้เป๊ะ! เด็กเซราะกราว โคฟเวอร์วง BLACKPINK วงดังจากเกาหลี ในเพลง DDU-DU DDU-DU เเฟนคลับถูกใจกดไลค์ กดแชร์ หลังอินเนอร์น้องมาเต็ม

ทำเอาชาวโซเชียลถูกใจ กับการกลับมาอีกครั้ง ทั้งนี้ถ้าใครจำกันได้ กลุ่มเด็กเซราะกราว ที่เคยทำ MV Cover มาแล้วหลายเพลง โดยเคย Cover เพลงดังอย่าง ผู้สาวขาเลาะ มาแล้ว มียอดผู้ติดตามถล่มทลาย อีกทั้งยังเคย Cover เพลง As If It's Your Last วง BLACKPINK ศิลปินเกาหลีชื่อดัง จนมียอดเข้าชมยอดพุ่งทะลุล้าน

ล่าสุดกลับมาอีกครั้ง กับการ Cover เพลง DDU-DU DDU-DU ของศิลปินเกาหลีวง BLACKPINK ที่เพิ่งออกอัลบั้มใหม่มาไม่นานจนเป็นเพลงฮิตติดหูแฟนคลับ ไม่พลาดที่กลุ่มเด็กเซราะกราว จะนำเพลงดังกล่าวมา Cover จนทำให้แฟนคลับและชาวโซเชียลที่ได้ดูแล้วนั้น ต่างถูกใจในความเป๊ะและอินเนอร์ที่มาเต็มของเด็กเซราะกราว จนทำให้คลิปการ cover ดังกล่าว มีผู้กดไลค์กันมากกว่า 170,000 ครั้ง และแชร์ส่งต่ออีกกว่าแสนครั้ง และมียอดรับชมในเฟซบุ๊กแล้วกว่า 3 ล้านครั้ง

โดยเสียงส่วนใหญ่ ร่วมชื่นชมความสามารถของน้องๆ และผู้จัดทำคลิป ที่มีความสามารถ สร้างสรรค์คลิปได้ดี และมีอินเนอร์สุดเหมือนเป๊ะ เรียกว่าเมื่อได้ดูแล้วต้องยิ้มตามในความปังของน้องๆ ในคลิปนั่นเอง

เรียบเรียงขอมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณคลิปและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Deksorkrao เด็กเซราะกราว

 
/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2018/08/20/238-20-2018_10-59-14_AM.jpg


 

Tag : เด็กเซราะกราว blackpink BLACKPINK