พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สาวแจ้งกองปราบฯ เอาผิดคลินิกเสริมความงาม ย่านสีลม

วันที่ 20 ส.ค. 2561 เวลา 16:02 น.

Views

น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี อดีตพนักงานธนาคาร พร้อมด้วย ทนายความ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ศุภชัย ชาติมนตรี รอง(สอบสวน) กองปราบปรามฯ เพื่อแจ้งเอาผิด คลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง ย่านสีลม ในข้อหา ทำการประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และฉ้อโกงประชาชน หลังน.ส.นวรัตน์ ผู้เสียหาย ได้ฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าอก จากคลินิกดังกล่าว ต่อมาเกิดเน่า ทำให้ได้รับความเสียหาย จึงนำเอกสารตรวจร่างกายจากโรงพยาบาล และเอกสารที่เกี่ยวข้อง มามอบให้กับพนักงานสอบสวน  เพื่อประกอบการพิจารณาด้วย

ด้านทนายความ ระบุว่า เมื่อปี 2555 ผู้เสียหาย ไปใช้บริการ ฉีดฟิลเลอร์ที่หน้าอก ในราคา 120,000 บาท ที่คลินิกดังกล่าว เพราะคลินิกโฆษณาว่า ฉีดแล้วไม่อันตราย ดูน่าเชื่อถือ และมีดารานักแสดงหลายคนใช้บริการ

แต่เมื่อปี 2557 เกิดอาการเจ็บปวด และบวม บริเวณท้องน้อย จึงกลับไปพบหมอที่คลินิกเดิม หลังจากตรวจ พบว่า มีหนอง และฟิลเลอร์ ที่ช่องท้อง แพทย์จึงทำการดูดออก พร้อมกับเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 60,000 บาท ซึ่งทางคลินิก ได้แนะนำให้เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน ในราคา 100,000 บาท ผู้เสียหายตกลงทำ

ขณะที่ปี 2560 ผู้เสียหายตั้งครรภ์ และได้ผ่าคลอด ทางแพทย์ แจ้งว่า มีฟิลเลอร์อยู่ในช่องท้องจำนวนมาก จึงได้รักษาตัวกับโรงพยาบาลต่อเนื่อง หมดค่าใช้จ่ายไปเกือบ 500,000 บาท ซึ่งทางคลินิกได้เข้ามาเยี่ยม พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ จำนวน 150,000 บาท และมีการเซ็นสัญญาข้อตกลงในการไม่แจ้งความดำเนินคดี ซึ่งผู้เสียหายจำยอมรับเงินจำนวนดังกล่าว เนื่องจากจำเป็นต้องใช้เงินในการรักษา

ผู้เสียหาย เล่าว่า หลังคลอดลูก ได้รับความเดือดร้อนมาก เพราะไม่สามารถให้นมลูกได้ อีกทั้งต้องออกจากงาน เพื่อมารักษาตัว จึงอยากขอความเป็นธรรม ให้เจ้าหน้าที่กองปราบปราม ดำเนินคดีคลินิกดังกล่าวให้ถึงที่สุด

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำ พร้อมรวบรวมหลักฐานที่ผู้เสียหายนำมามอบให้ ก่อนจะส่งเรื่องให้ผู้บังคับบัญชาทราบเพื่อพิจารณาต่อไป

Tag : ศัลยกรรมทำพิษ ศัลยกรรมนมเน่า นมเน่า หน้าอกเน่า