ตร.เรียกตัว! หนุ่มชกหน้าพนักงานสาวกลางห้างดัง พบวีรกรรมยาวเป็นหางว่าว

วันที่ 20 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

คลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือของพนักงานในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านปิ่นเกล้า บันทึกเหตุการณ์ชุลมุนขณะที่ชายคนหนึ่งเข้ามาโวยวายกับพนักงาน หลังซื้อโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังไปแค่วันเดียวแล้วเกิดปัญหาใช้การไม่ได้ ซึ่งพนักงานเช็กแล้วไม่มีปัญหา ทำให้เกิดการโต้เถียงกันขึ้น

โดยกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้าบันทึกภาพอีกมุม ขณะที่ทั้ง 2 คน กำลังโต้เถียงกันอยู่ จู่ๆ ชายคนนี้ก็ต่อยเข้าที่ใบหน้าของพนักงานสาวเข้าอย่างแรง จนคนที่เห็นเหตุการณ์ต้องรีบวิ่งเข้ามาช่วยห้ามปรามเอาไว้ พร้อมต่อว่าผู้ชายที่ทำเกินกว่าเหตุ แต่ชายคนในคลิปไม่ยอมฟัง ยังท้าให้ผู้เสียหายไปแจ้งตำรวจ

เหตุการณ์นี้ถูกนำมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กของเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return โดยเพจดังระบุว่า หนุ่มที่ก่อเหตุในคลิป อายุ 23 ปี มีพ่อแม่เป็นอธิบดีผู้พิพากษาทั้งคู่ เคยมีประวัติทำร้ายร่างกายผู้อื่นมาแล้วหลายครั้ง ทั้งทำร้ายพนักงานรักษาความปลอดภัยในห้าง เหตุเพราะถูกห้ามไม่ให้นำรถจักรยานยนต์ไปจอดในที่จอดรถยนต์ ทำร้ายเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เรื่องเคลมรถ และทำร้ายนักศึกษาหญิงกลางโรงอาหารของมหาวิทยาลัย ด้วยการใช้ด้ามมีดทุบไปที่ศีรษะ เนื่องจากนักศึกษาหญิงทำหมวกกันน็อกตกพื้น นอกจากนี้ยังพกปืนไปมหาวิทยาลัยแทบทุกวัน โดยพบว่าชายคนนี้เคยเข้ารับการรักษาอาการทางสมอง เนื่องจากเคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และพกบัตรผู้ป่วยทางจิตอีกด้วย 

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจนครบาลบางยี่ขันแล้ว โดยตำรวจแจ้งข้อหา ใช้กำลังทำร้ายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ซึ่งถือเป็นความผิดลหุโทษ มีอัตราโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท 

โดยตำรวจจะเรียกตัวหนุ่มรายนี้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหา และเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้เสียหายในช่วง 17.00 น.วันนี้  ส่วนกรณีที่มีการระบุว่าผู้ก่อเหตุมีประวัติรักษาอาการทางจิต ตำรวจต้องตรวจพิสูจน์อีกครั้งว่ามีอาการทางจิตจริงหรือไม่

Tag : หนุ่มชกหน้าสาว ชกหน้าผู้หญิง