พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

หนุ่มขี่รถ จยย.เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตคาที่ จ.ขอนแก่น

วันที่ 21 ส.ค. 2561 เวลา 06:57 น.

Views

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลัก พุ่งชนเสาไฟฟ้าบนเกาะกลางถนน เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตทันที

รถ จยย.ชนเสาไฟฟ้า จ.ขอนแก่น
ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บนถนนกลางเมือง หน้าหมู่บ้านฉัตรทอง ใกล้ตลาดการเคหะเมืองเก่า ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำกลางถนน ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 คน

สอบสวนทราบว่า ช่วงก่อนเกิดเหตุได้มีฝนตกลงมาในเขตเมืองขอนแก่น หลังจากฝนหยุดตก ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากทางบ้านโนนตุ่น เพื่อมุ่งหน้าเข้าเมืองขอนแก่น แต่เกิดเสียหลัก ทำให้รถจักรยานยนต์ไปชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างกลางถนน เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่เสียชีวิตในที่สุด ซึ่งตำรวจจะได้หาภาพวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

รถกระบะชนรถ จยย. พลิกชนเสาไฟฟ้า จ.สมุทรสาคร
ตำรวจ สภ.บางโทรัด ตรวจสอบอุบัติเหตุ รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบนถนนสายบ้านแพ้ว-พระประโทน กิโลเมตรที่ 2 ขามุ่งหน้าสมุทรสาคร เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ที่เกิดเหตุพบรถกระบะพลิกตะแคง ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ โดยมีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่น สี ทะเบียน ถูกรถกระบะคันดังกล่าวทับเอาไว้ทั้งคัน ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นชายคนขับรถกระบะ และเป็นหญิงสาวผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เจ้าหน้าที่ได้ให้การช่วยเหลือ แล้วนำส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้วทั้ง 2 คน

เบื้องต้นสันนิษฐานว่า รถกระบะคันดังกล่าวได้เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่ขับอยู่บนถนน จากนั้นจึงพลิกตะแคงแล้วไปฟาดกับเสาไฟฟ้าจนหักโค่น ส่วนสาเหตุก็มาจากฝนที่ตกลงมาทำให้ถนนลื่น เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้เสียชีวิต

Tag : สนามข่าว 7 สี ฝนตกถนนลื่น ถนนลื่น รถเสียหลัก รถชนเสาไฟฟ้า จักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า