พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

อุ่นเครื่องความแซ่บ! ระบำมาร พร้อมจัดเต็มดราม่าเข้มข้น เริ่มตอนแรก พรุ่งนี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 21 ส.ค. 2561 เวลา 09:13 น.

Views

เรื่องผัว ๆ เมีย ๆ มีให้เห็นทุกวัน ละคร ระบำมาร ใกล้กับชีวิตจริงมาก ใกล้ตัวใครหรือเปล่า ต้องรอดู แต่ที่แน่ ๆ เรื่องนี้เขามีทางออกให้ได้ดูกันด้วย

ระบำมาร เริ่ดยังไงอะหรอ ไม่ได้โม้ เริ่ดแรก คือ เนื้อเรื่องที่จัดจ้าน บทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ศิลปินแห่งชาติ และนักเขียนซีไรต์ ที่กะเทาะเปลือกสังคมและผลของการกระทำได้อย่างสะใจ 

เริ่ดที่ 2 คือ ความเริ่ดของทัพนักแสดงคุณภาพ ที่รวมไว้มากหน้าหลายตา และมากด้วยประสบการณ์การทำงาน นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง แบงค์ อาทิตย์ และ เปรี้ยว ทัศนียา ประชันกันได้จัดจ้าน

และบทบาทสุดแสบต้องคนนี้ วี วีรภาพ ในบทหนุ่มเจ้าชู้ มากรัก ที่เห็นบทนี้ปุ๊ป ก็เซย์เยส ตอบรับทันที เพราะถึงจะแรงแต่ก็มีแง่คิดเรื่องผลกรรมให้ฉุกคิด

และนี่ 2 ศิลปินแห่งยุค 90 ที่หวนกลับคืนจอช่อง 7 ในรอบ 10 ปี อย่าง แคทรียา อิงลิช และ ตอง ภัครมัย ที่มาประชันกันในบทบาท เมียหลวง และเมียน้อย จะแฮชแท็ก #เมียหลวงยืนหนึ่ง หรือ #เมียน้อยก็เมีย ก็เลือกกันได้เลย

เสริมทัพความเข้มข้นด้วย โน้ต วัชรบูล, ทราย เจริญปุระ, โม อมีนา และ นินิว กัญญารัตน์

เริ่ดที่ 3 คือ ความเริ่ดของ น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวของ หนิง ปณิตา ที่เล่นละครเรื่องแรก แต่ฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ ณิริน จัดเต็มโดยเฉพาะฉากดราม่า สะเทือนอารมณ์ ขอให้ผู้ชมรอดูบทบาทนี้ของ น้องณิริน ต่อไป เด็กคนนี้จะมาเรียกน้ำตา เพราะเธอคือตัวละครที่มารับผลกรรมของพ่อและแม่

เริ่ดที่ 4 ยกให้ความเริ่ดของผู้จัดเรื่องนี้ นีโน่ เมทนี และ หนิง ปณิตา รวมถึงผู้กำกับ รอน บรรจงสร้าง ที่ทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ และของสะสมของตัวเองเพื่อละครเรื่องนี้ และความเต็มที่ของ หนิง ปณิตา ที่มากองละครทุกครั้ง ทุกอย่างต้องประณีต เสื้อผ้า หน้าผม ดูแพง ไม่สวยจริงไม่ให้ผ่าน และเธอยังรับเชิญในตอนแรก กับบทบาทนักข่าวโซเชียลที่แซ่บลืม

เริ่ดที่ 5 คือ เพลงประกอบละครที่พูดแทนใจผู้หญิง ได้ 3 นักร้องตัวแม่ เพลงเพราะรัก แคทรียา และ ตอง ภัครมัย มาฟาดฟันอารมณ์เมียหลวงและเมียรอง นี่ยังไม่นับ รอง 2 และรอง 3 นะเนี่ย และ เพลงเกินให้อภัย จากการขับร้องของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่สื่ออารมณ์ของ ถวิกา ที่ความแค้นกำลังปะทุ

หน้าจอเข้มข้น ไฟลุกพรึบขนาดนี้ แต่เบื้องหลังทุกคนเปลี่ยนอารมณ์กันไวมาก ทำงานกันสนุกสนาน หัวเราะกันลั่น

เรื่องผัว ๆ เมีย ๆ จะกระฉ่อนพร้อมกันทั่วประเทศ คืนวันพรุ่งนี้ ระบำมาร 20.30 น.

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง ระบำมาร ละครระบำมาร เบื้องหลังระบำมาร นักแสดงระบำมาร แบงค์ อาทิตย์ เปรี้ยว ทัศนียา วี วีรภาพ แคทรียา อิงลิช ตอง ภัครมัย ณิริน ปณิริน น้องณิริน หนิง ปณิตา นีโน่ เมทนี เพลงประกอบละครระบำมาร เพลงเพราะรัก เพลงเกินให้อภัย เจนนิเฟอร์ คิ้ม โน้ต วัชรบูล ทราย เจริญปุระ นินิว กัญญารัตน์