แม่ขี่จยย.ส่งลูกไปโรงเรียน พุ่งชนท้ายสิบล้อริมทางดับ 3 ศพ

วันที่ 21 ส.ค. 2561 เวลา 10:47 น.

Views

เมื่อ 08.00 น ที่ผ่านมา บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 246 ถนนสายเขื่องใน-อุบลราชธานี บ้านเอ้ ตำบลก่อเอ้ อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวป ทะเบียน  พษล 472 กรุงเทพมหานคร  พุ่งชนท้ายรถบรรทุก10 ล้อทะเบียน  83 -5599 อุบลราชธานี เป็นรถบรรทุกไก่ ของบริษัทก้าวหน้าไก่สด ซึ่งมีนายกำพล อนุพันธุ์ อยู่บ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 7 ตำบลขามป้อม อำเภอสำโรง จังหวัดอุบลราชธานี เป็นคนขับ ขณะเกิดเหตุนายกำพล ได้จอดร5แอบริมถนนเพื่อกินข้าว ถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายเสียชีวิตรวม 3 ศพ

ทราบชื่อผู้ตาย นางมะลิ พวงจันทร์ อายุ 35 ปี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.5 และ ด.ช.บี (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.4

เบื้องต้น จากการสอบสวน นายกำพล อนุพันธุ์ คนขับรถบรรทุก บอกว่า เตรียมจะไปจับไก่ที่ฟาร์มชาวบ้านในอำเภอเขื่องใน ถึงที่เกิดเหตุได้จอดรถแอบชิดซ้ายเพื่อกินข้าวที่ห่อเตรียมมาด้วย ขณะที่นั่งกินข้าวในรถ ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถอย่างแรง จึงลงไปดูพบรถจักรยานยนต์อัดคาท้ายรถด้านขวา มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์บอกว่า นางมะลิ พวงจันทร์ ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์เพื่อไปส่ง น.ส.เอ และ ด.ช.บี ที่โรงเรียน โดย ด.ช.บี นั่งซ้อนตรงกลาง น.ส.เอ นั่งซ้อนปิดด้านท้าย และทั้ง 3 ไม่ใส่หมวกกันน๊อก นางมะลิใส่เพียงหมวกแก๊ปด้วยความเร่งรีบกลัวลูกไม่ทันโรงเรียน ถึงที่เกิดเหตุ นางมะลิอาจจะมองไม่เห็นรถที่จอดอยู่ด้านหน้า จึงพุ่งเข้าชนท้ายรถอย่างแรงจนตัวเองและลูกๆ เสยชีวิตทั้ง 3 ดังกล่าว

Tag : รถชน อุบัติเหตุ จักรยานยนต์ชนสิบล้อ