พ่อแม่ระอา! ลูกชายติดเหล้าหนักจนมีอาการทางประสาท ใช้เคียวฟันเพื่อนบ้าน

วันที่ 22 ส.ค. 2561 เวลา 06:50 น.

Views

ชายอายุ 24 ปี ติดสุราอย่างหนัก จนมีอาการทางประสาท พ่อแม่ระอา ต้องคอยดูแลใกล้ชิด เพราะลูกชายเมาแล้วหาเรื่องทำร้ายชาวบ้าน ล่าสุดถึงกับใช้เคียวฟันเพื่อนบ้าน

สายตรวจ สภ.เมืองตราด ถึงกับส่ายหัว กับการพูดจาไม่รู้เรื่องของชายอายุ 24 ปี ซึ่งพ่อแม่เป็นผู้แจ้งตำรวจให้ช่วยไปจับกุมตัวมาจากบ้านพัก ในซอยสันติสุข ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด มาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก หลังจากก่อเหตุเมาแล้วใช้เคียวฟันเพื่อนบ้าน

นายรังสรรค์ ศรแก้ว เพื่อนบ้าน บอกว่า ขณะกำลังนั่งคุยกับเพื่อนอยู่บริเวณหน้าบ้าน ก็ถูกชายเมาสุราชี้หน้าด่า พร้อมตะโกนให้ของลับ จึงเดินเข้าไปถามว่าตัวเองทำผิดอะไร ทำไมถึงต้องด่าทอกัน แต่กลับถูกชายเมาสุราวิ่งเข้าไปในบ้าน คว้าเคียวมาฟัน 2 ที คือที่แขนและหลัง เคราะห์ดีที่เพียงแค่เสื้อขาด ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ส่วนชายเมาสุรามีบาดแผลที่หูและใบหน้า จากการปล้ำแย่งเคียวของคู่กรณี ทั้งนี้ ชายเมาสุรายืนยันไม่ได้ทำร้ายใคร แต่กลับถูกแม่ตัวเองสวนกลับทันควัน เป็นพยานให้ผู้เสียหายว่าเห็นลูกชายทำร้ายเพื่อนบ้านจริง

นายรังสรรค์ ผู้เสียหาย ไม่ติดใจเอาความคู่กรณี เพราะเข้าใจว่าเป็นผู้ป่วย แต่ได้ขอให้พ่อแม่ของชายเมาสุราพาลูกชายไปรับการรักษาทางจิตเวช เพื่อความปลอดภัยของคนในชุมชน ซึ่งแม่ของชายเมาสุราก็ยอมรับว่า ลำพังตัวเองไม่สามารถดูแลลูกชายได้ และไม่มีกำลังพอ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยเป็นธุระจัดการให้ด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี เมาฟันเพื่อนบ้าน ลูกเมาสุรา ลูกเมาฟันเพื่อนบ้าน เมาสุรา ทำร้ายเพื่อนบ้าน ติดเหล้า ติดสุรา