พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ร้านคาราโอเกะแฉ! ตร.นอกเครื่องแบบรับส่วย จ.ชัยภูมิ

วันที่ 23 ส.ค. 2561 เวลา 06:47 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองชัยภูมิ เชิญผู้ประกอบการร้านคาราโอเกะ 22 ร้าน มาสอบปากคำ หลังพบเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี ลักลอบค้าประเวณี

หลังจากที่เจ้าหน้าที่กรมการปกครอง และ DSI บุกเข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น จำนวน 18 คูหา ริมถนนสาย 201 ชัยภูมิ-แก้งคร้อ จังหวัดชัยภูมิ ห่างจากตู้ยามตำรวจทางหลวงเพียง 1 กิโลเมตร และพบร้านคาราโอเกะซึ่งนักท่องราตรีรู้จักกันดีในชื่อ "ทำเนียบขาว" ลักลอบค้าประเวณี โดยสามารถจับกุมเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี กระทำความผิดได้จำนวน 2 คน

ล่าสุด ชุดจับกุมได้นำตัวผู้กระทำผิด และเจ้าของร้านคาราโอเกะส่งมอบให้ตำรวจภูธรเมืองชัยภูมิ เพื่อทำการสอบสวนและลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐาน ส่วนเยาวชน 2 คน ได้นำตัวส่งพักฟื้นที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดชัยภูมิ เพื่อทำการสอบถามขยายผลต่อไป โดย นายมงคล อดทน รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ ได้เชิญผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดประชุมสรุปผลการจับกุมเบี้องต้น เพื่อร่วมกันหาทางแก้ปัญหา เนื่องจากมีรายงานว่าทางร้านได้มีการจ่ายส่วยให้กับตำรวจนอกเครื่องแบบรายหนึ่ง แลกกับการไม่ถูกจับกุม

ล่าสุด ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ได้มีหนังสือคำสั่ง 2 ฉบับ ย้ายนายตำรวจที่ปล่อยปละละเลยให้เกิดการคาประเวณีไปช่วยราชการที่ ศปก.จว.ชัยภูมิ เป็นการชั่วตคราว จนกว่าการสอบสวนจะเสร็จสิ้น ส่วนคาราโอเกะดังกล่าวยังเปิดให้บริการตามปกติ

Tag : สนามข่าว 7 สี ร้านคาราโอเกะค้าประเวณี ค้าประเวณี ลักลอบค้าประเวณี ค้ามนุษย์ ตำรวจรับส่วย ตำรวจรับสินบน