เตรียมซับน้ำตา! ช่อง 7HD ส่งซีรีส์ สัญญาวิวาห์ลวง Marriage Contract ลงจอคืนนี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 27 ส.ค. 2561 เวลา 09:14 น.

Views

คืนนี้ ช่อง 7HD นำซีรีส์เกาหลี "สัญญาวิวาห์ลวง Marriage Contract" ที่เรียกน้ำตาจากผู้ชมเกาหลีมาแล้ว มาดูกันว่าสัญญาการแต่งงานระหว่าง "ลี ซอจิน" และ "ยูอี" จะบีบหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยขนาดไหน

ลี ซอจิน พระเอกหนุ่มใหญ่ ลักยิ้มเจ้าเสน่ห์ จะมาโชว์รอยยิ้มแห่งชาติ ให้ได้ใจเต้นกันยามดึกคืนนี้ (27 ส.ค.) ในบทนักธุรกิจหนุ่มหล่อเนี้ยบ มีปมฝังใจเกี่ยวกับครอบครัว เขามองว่าเงินสำคัญเสมอ

ยูอี นักแสดงสาวแสนสดใส อดีตสมาชิกวง อาฟเตอร์สคูล รับบทซิงเกิลมัมสู้ชีวิต ถึงจะเป็นการรับบทแม่ครั้งแรก แต่ก็ทำให้ผู้ชมเชื่อและยอมรับในความสามารถของเธอ

พลังบวกของเรื่องอีกหนึ่งทางมาจากหนูน้อย ชิน รินอา ตัวละครแสนน่ารัก ผู้รับบทลูกสาว โดยเฉพาะฉากหนูน้อยกับ ลี ซอจิน รวมถึงฉากพระ-นาง ต่าง ๆ ไม่ว่าจะฉากเถียง หรือฉากหวาน เป็นอีกหนึ่งความอบอุ่นที่ทำให้คนดูยิ้มได้เลยทีเดียว สมกับที่ผู้เขียนบทตั้งใจให้เรื่องนี้ ละลายหัวใจของทุกคน

ถ้าดูฉากหวานต่าง ๆ บอกไว้นิด ลี ซอจิน และ ยูอี สนิทกัน มักจะแกล้งกันเสมอ ด้วยความที่นางเอกก็แสนซน พระเอกก็รุ่นใหญ่ใจนิ่งติ่งเกิร์ลกรุ๊ป ลี ซอจิน เลยตั้งใจให้ฉากจูบ ฉากหวาน นั้นพิเศษและอยู่ในความทรงจำแฟน ๆ

การแต่งงานปลอม ๆ ระหว่างหญิงสาวที่ชีวิตเหมือนสุดหนทาง กับหนุ่มหล่อผู้เยือกเย็นแสนหยิ่ง จะไปสิ้นสุดตรงไหน รอชมได้ใน "สัญญาวิวาห์ลวง Marriage Contract" ทุกคืนวันจันทร์ เริ่มคืนนี้ 23.10 น.

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง สัญญาวิวาห์ลวง Marriage Contract สัญญาวิวาห์ลวง Marriage Contract ลี ซอจิน ยูอี ยูอี After School