ปส.บุกรวบน้องชายอดีตภรรยา เสก โลโซ คาบ้านย่านนนทบุรี

วันที่ 27 ส.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติด บุกเข้าจับกุมตัว นายเดชอุดม แสงสายทิม อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับลักลอบจำหน่ายและครอบครองยาเสพติด โดยสามารถจับตัวได้ที่บ้านพักในจังหวัดนนทบุรี

การจับกุมครั้งนี้เป็นการขยายผลซัดทอดจากผู้ต้องหาคดียาเสพติดที่ถูกจับกุมไปเมื่อวันที่ 8 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณถนนประเสริฐมนูกิจ โดยผู้ต้องหาที่ถูกจับให้การว่าซื้อยาไอซ์และยาบ้ามาจากนายเดชอุดม

สำหรับนายเดชอุม เป็นน้องชายคนที่ 3 ของ นางสาววิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยาของ นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ นักร้องชื่อดัง ซึ่งตัวเขามีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติดและเปลี่ยนที่อยู่อาศัย และเบอร์โทรศัพท์อยู่บ่อยครั้ง กระทั่งวันนี้ตำรวจสืบทราบว่ามาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังหนึ่งในอำเภอเมืองนนทบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุม   

จากการตรวจสอบห้องพัก พบอุปกรณ์การเสพและซองพลาสติกที่เตรียมไว้ใช้บรรจุยาเสพติด หลังจากนี้ตำรวจเตรียมขยายผลหาตัวผู้เกี่ยวข้องและเครือข่ายที่นายเดชอุดมส่งยาเสพติดให้ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหาอย่างละเอียด เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ

ขณะเดียวกัน ทีมข่าวพยายามโทรศัพท์ติดต่อ นางสาววิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ ซึ่งเป็นพี่สาวของนายเดชอุดม แต่ไม่สามารถติดต่อได้

ล่าสุด นางสาววิภากรได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่าพร้อมรับทุกอย่าง จะดีจะชั่วก็เป็นน้อง พร้อมทั้งส่งข้อความถึงบุคคลที่ 3 ระบุว่าน้องชายของอีกฝ่ายก็เสพยา จะให้แจ้งเบาะแสหรือไม่