ล่าตัวพี่สาว-แฟนหนุ่มข่มขืนน้องสาวออทิสติก

วันที่ 28 ส.ค. 2561 เวลา 13:50 น.

Views

ความคืบหน้าคดีที่พี่สาววัย 15 ปี รู้เห็นเป็นใจให้แฟนหนุ่มอายุ 18 ปี ข่มขืนน้องสาวอายุ 12 ปี ซึ่งป่วยเป็นออทิสติกจนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งในตำบลปริก อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม2561 ที่ผ่านมา และทั้งสองคนยังจับย่ามัดมืดมัดเท้าย่าชิงแหวนทองคำ รวมทั้งเงินสด 300 บาท และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ขี่ถจักรยานยนต์หลบหนีไป และญาติได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สะเดา  เพื่อเร่งรัดให้ตำรวจติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุทั้งสองคน

พันตำรวจโทประทีป อ่อนรอด สารวัตรสอบสวน สภ.สะเดา จังหวัดสงขลา พร้อมด้วยพนักงานสอบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนญาติของผู้เสียหายเพิ่มเติม เพื่อรวมรวมหลักฐานเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ และล่าสุดพนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับผู้ชายที่ก่อเหตุแล้ว รวมทังพี่สาวของเด็กหญิงผู้เสียหาย ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภริยาตนโดยเด็กหญิงนั้นไม่ยินยอม และร่วมกันลักทรัพย์ของผู้อื่น 

สำหรับประวัติของผู้ชายที่ก่อเหตุ และถูกออกหมายจับตำรวจระบุว่า เคยต้องคดีข่มขืน และทำร้ายร่างกายเมื่อปี 2559 หลังจากพ้นทาออกมาได้ประมาร 1 ปี ก็มาก่อเหตุข่มขืนเด้กหญิงออทิสติก ซึ่งขณะนี้ชุดสายสืบสภ.สะเดา กำลังแกะรอยจับกุมทั้ง 2 คน โดยเชื่อว่าน่าจะซ่อนตัวอยู่ตามบ้านญาติ ล่าสุดตำรวจกระจายกำลังออกค้นหาในพื้นที่เป้าหมาย 5 จุดยังไม่พบตัว แต่คาดว่าน่าจะจับกุมตัวได้ในเร็วๆ นี้

Tag : ข่มขืน ด.ญ.วัย 12 เป็นออทิสติก จ.สงขลา