พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

พ่อสุดทน แจ้งจับลูกชายเสพยาบ้า-คลุ้มคลั่งอาละวาดที่ชัยภูมิ

วันที่ 29 ส.ค. 2561 เวลา 06:47 น.

Views

พ่อสุดทน แจ้งจับลูกชายเสพยาบ้าอาละวาด พบเคยพาไปบำบัดหลายครั้งแล้ว แต่ก็ยังไม่เลิก

พ่อสุดทนแจ้งจับลูกชายเสพยาบ้าคลุ้มคลั่งอาละวาด จ.ชัยภูมิ
ตำรวจ สภ.บำเหน็จณรงค์ ควบคุมตัวชายอายุ 44 ปี ที่บ้านพักพื้นที่หมู่ 3 ตำบลบ้านชวน อำเภอบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ หลังคลุ้มคลั่ง อาละวาด ทำลายทรัพย์สินในบ้าน และยังชกต่อยน้องชาย พ่อเข้าไปห้ามแล้วก็ไม่ฟัง ก่อนจะวิ่งหลบหนีไปซ่อนตัวในบ้านร้าง ทำให้คนเป็นพ่อทนไม่ไหว โทรแจ้งตำรวจให้มาจับลูกชาย โดย ผู้เป็นพ่อ เล่าว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยทำงานที่โรงพยาบาล เป็นลูกจ้างประจำ แต่มาภายหลังติดยาบ้า จึงถูกให้ออกจากงาน ซึ่งเคยพาลูกไปบำบัดแล้วถึง 2 รอบ แต่ก็หวนกลับมาเสพยาอีก ครั้งนี้ทนไม่ไหว จึงต้องขอความช่วยเหลือจากตำรวจในที่สุด

คุมเข้มปัญหายาเสพติด จ.กาฬสินธุ์
จังหวัดกาฬสินธุ์ นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดกาฬสินธุ์ ตั้งโต๊ะตรวจปัสสาวะผู้ใต้บังคับบัญชา ที่บริเวณด้านหน้าห้องประชุมโสมพะมิตร ศาลากลางจังหวัดกาฬสินธุ์ ตามนโยบายการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดของจังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งผลการตรวจทั้งหมดไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะแต่อย่างใด ซึ่งถือเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับข้าราชการ และประชาชนในพื้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ ด้วยการไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดทุกชนิด ไม่ว่าจะเกี่ยวข้องโดยตรงหรือทางอ้อม

ตรวจยึดไอซ์ 20 กก. ซุกซ่อนในป่ากล้วย จ.เชียงราย
จังหวัดเชียงราย เจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานสนธิกำลังตรวจยึดไอซ์ น้ำหนัก 20 กิโลกรัม บรรจุในถุงชาและใส่ไว้ในกระสอบปุ๋ย จำนวน 3 กระสอบ ที่บริเวณป่ากล้วย ริมถนนสายวัดพระสาน-บ้านป่าแดง หมู่ที่ 8 ตำบลเกาะช้าง อำเภอแม่สาย เบื้องต้น สันนิษฐานว่ากลุ่มผู้ค้ายาเสพติดน่าจะลำเลียงมาจากประเทศเพื่อนบ้านตั้งแต่ช่วงกลางคืน แต่เนื่องจากมีการตั้งจุดสกัดยาเสพติดหน้าจุดบริการประชาชนบ้านป่าซางงาม กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดจึงนำไปซุกซ่อนไว้ ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกันตรวจยึด ก่อนนำของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เกาะช้าง ดำเนินคดีต่อไป

จับสาวซุกซ่อนไอซ์เข้าประเทศ จ.สระแก้ว
จังหวัดสระแก้ว ทหารพราน พร้อมเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสระแก้ว ด่านศุลกากรอรัญประเทศ และตำรวจ สภ.คลองลึก สกัดเข้มการลักลอบนำยาเสพติดจากกัมพูชาเข้ามาในประเทศ โดยพบ นางสาววิมินตรา อานนาค อายุ 25 ปี และ นางสาวโซเฟีย ซก อายุ 34 ปี ชาวกัมพูชา เดินข้ามมาจากฝั่งปอยเปต ประเทศกัมพูชา มีท่าทีพิรุธ เจ้าหน้าที่ทหารพรานหญิงจึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด ซึ่งผลจากการตรวจค้น พบว่า หญิงสาวชาวไทยซุกซ่อนไอซ์ 7.5 กรัม ในเสื้อยกทรงด้านซ้าย ส่วนหญิงชาวกัมพูชาซุกซ่อนไอซ์ 0.336 กรัม ในกระเป๋าสะพายสีดำ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี เมายาบ้า เมายาบ้าอาละวาด เมายาบ้าคลุ้มคลั่ง พ่อแจ้งจับลูก พ่อแจ้งจับลูกติดยา พ่อแจ้งจับลูกเสพยา ยาเสพติด จับยาเสพติด ยาเสพติด กาฬสินธุ์ ปราบปรามยาเสพติด กาฬสินธุ์ จับไอซ์