พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตำรวจนัดสหวิชาชีพสอบปากคำหญิงสาวอายุ 17 ปี ถูกฤาษีพิการข่มขืน

วันที่ 29 ส.ค. 2561 เวลา 11:23 น.

Views

จากกรณีที่พ่อ แม่ และพี่สาว นางสาวบี นามสมมุติ อายุ 17 ปีพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ให้ดำเนินคดีกับนายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ชายพิการที่อ้างตัวเป็นฤาษี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา อ้างว่าลูกสาวถูกนายสุรสิทธิ์ ข่มขืนกระทำชำเราในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง เมื่อวันที่ 26-27 สิงหาคมที่ผ่านมา ระหว่างไปทำพิธีแก้เคราะห์

พ่อผู้เสียหาย เผยว่า มีคนรู้จักมาทักว่า ลูกสาวกำลังมีเคราะห์ต้องทำพิธีกับฤาษี และพูดจาหว่านล้อมจนครอบครัวหลงเชื่อ และพาลูกสาวไปพบกับฤาษีพิการที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนศรีสะเกษ-ขุขันห์ โดยเข้าไปทำพิธีในห้องเพียง 2 คน ซึ่งลูกสาวได้มาบอกภายหลังว่า ถูกฤาษีพิการที่ใช้ร่างการได้อย่างคล่องแคล่ว ข่มขืนกระทำชำเราถึง 4 ครั้ง ตลอดทั้งคืน และขู่ว่าหากไปเล่าให้ใครฟัง จะทำพิธีให้ตายทั้งบ้าน จึงพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลภูสิงห์ พบว่า ถูกข่มขืนจริง ล่าสุดพนักงานสอบสวน จะนัดสหวิชาชีพ มาสอบปากคำนางสาวบี ผู้เสียหายในสัปดาห์หน้าก่อนรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับต่อไป

Tag : ฤาษีพิการข่มขืน ฤาษีข่มขืน