พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สลด! บิกไบก์ชนประสานงารถเก๋ง ร่างกระเด็นกระแทกพื้น ดับ 1 สาหัส 1

วันที่ 30 ส.ค. 2561 เวลา 06:50 น.

Views

เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิกไบก์ พุ่งชนประสานงากับรถยนต์กลางสามแยกไฟจราจรตลาดแกรนด์ พระนครศรีอยุธยา ทั้งคนขี่และคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ร่างลอยละลิ่วก่อนจะตกลงกระแทกพื้นถนน เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน

เมื่อ 02.00 น. ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.อุทัย ได้รับแจ้งอุบัติเหตุกลางสามแยกไฟจราจร ตลาดแกรนด์ ถนนโรจนะขาออก ตำบลธนู อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมาคมอยุธยารวมใจเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ซึ่งในที่เกิดเหตุ มีรถยนต์ทะเบียนกรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าฝั่งขวาได้รับความเสียหาย ขณะที่รถจักรยานยนต์บิกไบก์ ล้มอยู่กลางถนน สภาพด้านหน้าพังยับ เศษชิ้นส่วนแตกเกลื่อนพื้น ใกล้กันมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ให้แพทย์ช่วยชีวิต และห่างไปราว 20 เมตร พบศพ นายณัฐพล ชื่นสายชล อายุ 24 ปี สภาพคอหัก มีเลือดไหลนองพื้น โดยมี นายสุริยันต์ แก้วคำ คนขับรถยนต์คู่กรณี ยืนรอให้การอยู่ และยกมือไหว้ขอโทษร่างผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้ นายสุริยันต์ อ้างว่า หลังจากรับประทานอาหารในตลาดแกรนด์แล้ว ก็ขับรถออกจากตลาดเพื่อเลี้ยวขวาเข้าตัวเมือง กลับบ้านที่วัดใหญ่ชัยมงคล ไม่คิดว่ารถจักรยานยนต์บิกไบก์จะขี่ฝ่าไฟแดงมาด้วยความเร็ว พุ่งเข้าชนประสานงากันอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขี่และคนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ร่างลอยกระเด็นไปไกล จนคนขี่ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนซ้อนท้ายเสียชีวิต จึงรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวคนขับรถยนต์ไปสอบสวนถึงรายละเอียดที่ สภ.อุทัย ก่อนจะสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ รวมทั้งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด และรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บ ก่อนจะตั้งข้อหาแก่ผู้กระทำผิดต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี บิกไบก์ประสานงารถเก๋ง รถบิกไบก์ชนรถเก๋ง พระนครศรีอยุธยา บิกไบก์ชนประสานงา บิกไบก์ชนรถเก๋ง