สอบเค้น 2 ด.ช.รุ่นพี่ ทำอนาจาร ด.ช.วัย 6 ขวบ

วันที่ 30 ส.ค. 2561 เวลา 13:59 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีชาวบ้านในตำบลสูงเนิน อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้พาลูกชายอายุ 6 ขวบ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับตำรวจ สภ.กระสัง  โดยอ้างว่าลูกชายถูกเด้กชายรุ่นพี่อายุ 4 ปี กับ 8 ขวบ ร่วมกันทำร้ายร่างกาย โดยการใช้เชือกฟางมัดบริเวณลำตัว จนทำให้เป็นรอยแดงรอบบริเวณหน้าอก อีกทั้งเด็กชายวัย 14 ปี  พยายามกระทำชำเราด้วยการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในรูทวารหนักของลูกชาย  โดยเหตุเกิดที่วัดในหมู่บ้าน เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา  

หลังจากพนักงานสอบสวน และสหวิชาชีพได้ร่วมกันสอบปากคำเด็กชายวัย 14 ปี และเด็กชายวัย 8 ขวบ โดยเด็กชายวัย 14 ปี ยอมรับสารภาพแล้วว่าได้กระทำอนาจารเด็กชายวัย 6 ขวบจริง  โดยการใช้อวัยวะเพศพยายามสอดใส่ทวารหนัก แต่อ้างว่าเป็นเพียงการล้อเล่นกัน จากที่ก่อนหน้านี้ยอมรับเพียงว่าได้ใช้เชือกฟางมัดติดกับต้นไม้  แต่ปฏิเสธไม่ได้กระทำอนาจาร  ส่วนเด็ก 8 ขวบเจ้าหน้าที่ได้กันไว้เป็นพยาน เพราะไม่ได้มีส่วนร่วมกระทำด้วย เพียงแค่อยู่ในเหตุการณ์เท่านั้น   

ส่วนเด็กชายวัย 6 ขวบที่ถูกกระทำ ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ ถึงแม้สภาพร่างกายจะไม่ได้บาดเจ็บรุนแรง แต่ต้องดูแลเรื่องสภาพจิตใจของเด็กด้วย  แพทย์จึงยังไม่อนุญาตให้กลับบ้าน และหากออกจากโรงพยาบาลแล้วก็อาจจะต้องอยู่ในความคุ้มครองดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว  ซึ่งพ่อเด็กชายวัย 6 ขวบ ระบุว่า วันเกิดเหตุเด็กชายวัย 14 ปี และเด็กชายวัย 8 ขวบได้มาชักชวนไปเล่นน้ำที่ห้วยเสม็ด ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร และเด้กทั้ง 2 คน ก็ร่วมกันกระทำเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

พันตำรวจเอกสุชาติ  ละลี  ผู้กำกับการ สภ.กระสัง กล่าวว่า  ขณะนี้ได้สอบปากคำเด็กชายทั้ง 2 คนที่ถูกกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว   ซึ่งเด็กชายวัย 14 ปีก็ยอมรับสารภาพว่าได้กระทำอนาจารเด็กชายวัย 6 ขวบจริง โดยการสอดใส่อวัยวะเพศในรูทวารหนัก แต่อ้างว่าเป็นการเล่นกันเท่านั้น  ส่วนเด็กชายวัย 6 ขวบจะร่วมกับทีมสหวิชาชีพสอบปากคำที่อัยการในวันที่ 31 สิงหาคม 2561 นี้  เพื่อประกอบสำนวนคดี  เบื้องต้นจากพฤติการณ์เด็กชายวัย 14 ปี เข้าข่ายกระทำผิดข้อหาทำร้ายร่างกาย  และกระทำอนาจาร

Tag : ด.ช.วัย 14 อนาจาร ด.ช.วัย 6 ขวบ จ.บุรีรัมย์