สุดสลด! ชายหึงโหดกลัวภรรยาปันใจ ฆ่าแล้วเผาบ้าน นอนกอดศพตายคู่กัน

วันที่ 31 ส.ค. 2561 เวลา 06:49 น.

Views

หนุ่มใหญ่ระแวงภรรยาช่างเสริมสวยที่อายุน้อยกว่า 10 ปี จะปันใจไปให้ชายอื่น จึงลงมือฆ่า ก่อนจะจุดไฟเผาบ้านตัวเอง แล้วเข้าไปนอนกอดศพภรรยาตายคู่กัน

ชายใจเด็ดหึงภรรยา ฆ่าแล้วเผาบ้าน เสียชีวิตทั้งคู่ จ.บุรีรัมย์
เหตุการณ์สลดนี้ เกิดขึ้นประมาณ 01.00 น. ของคืนวานนี้ หลังจากเสียงชาย-หญิงถกเถียงกันในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลหนองเต็ง อำเภอกระสัง จังหวัดบุรีรัมย์ เงียบลงได้ไม่นาน ชาวบ้านก็ได้กลิ่นควันไฟ และเห็นเพลิงกำลังลุกไหม้บ้านที่มีปากเสียงกัน จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ให้เข้ามาช่วยดับเพลิง

หลังเพลิงสงบ ตำรวจ สภ.กระสัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และแพทย์เวรโรงพยาบาลกระสัง เข้าตรวจสอบภายในที่เกิดเหตุ ตัวบ้านได้รับความเสียหายบางส่วน โดยภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิต 2 คน นอนกอดก่ายกัน ถูกไฟไหม้เกรียม ได้รับการยืนยันจากญาติว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นสามีภรรยาเจ้าของบ้าน

ญาติของผู้เสียชีวิต บอกว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายชายอายุ 40 ปี เป็นพ่อหม้ายลูกติด 3 คน พบรักกับฝ่ายหญิงที่เป็นช่างเสริมสวย อายุ 30 ปี มีลูกติดเช่นกัน 1 คน เพิ่งจะย้ายมาอยู่ในบ้านหลังเกิดเหตุด้วยกันเพียง 5 เดือน แต่ก็มีปากเสียงกันประจำ เพราะสามีระแวงภรรยาจะมีชายอื่นมาติดพัน ก่อนเกิดเหตุ ฝ่ายชายได้ส่งข้อความไปแจ้งญาติทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า เป็นคนฆ่าภรรยา และฝากให้นำโทรศัพท์มือถือไปให้ลูกด้วย

เจ้าหน้าที่มั่นใจว่าฝ่ายสามีตั้งใจฆ่าภรรยา และฆ่าตัวตาย โดยมีการเตรียมการไว้ก่อน เนื่องจากบริเวณหน้าห้องนอนมียางล้อรถยนต์ 2 เส้น และหน้าห้องน้ำอีก 2 เส้น เพื่อใช้เป็นต้นเพลิงเผาบ้าน นอกจากนี้ ยังพบมือถือตกอยู่ 1 เครื่อง ตรวจสอบแล้วเป็นของชายผู้เสียชีวิตที่มีญาติโทรผ่านเฟซบุ๊กเข้ามา แต่ไม่มีการรับสาย

คุมแก๊งลูกจ้างทำแผนฆ่าอำพรางศพ จ.กาญจนบุรี
ตำรวจกองกำกับการ 5 กองบังคับการตำรวจกองปราบปราม คุมตัวผู้ต้องหาแก๊งลูกจ้างทั้ง 5 คน ประกอบด้วย นายภูผาทอง หรือ ใหญ่ ผาทองภูมิ ชาวจังหวัดกาญจนบุรี, นายณัฐพล วิวัฏฏ์กุลธร, นายมนตรี สูนคำ, นายซันนี่ ชาวเมียนมา และ นายนิวอ่อง ชาวเมียนมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ร่วมกันฆ่า นายนวพงษ์ สัจธรรมภิวัฒน์ อายุ 56 ปี นายจ้างเสียชีวิตที่บ้าน ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อต้นเดือนสิงหาคม 2558 จากนั้นได้ช่วยกันนำศพไปเผาทำลายหลักฐานในสวนปาล์ม แต่เผาไม่สำเร็จ จึงทำการฝังแทน และได้ตัดศีรษะ นายนวพงษ์ ออกมา เพื่อนำไปทำพิธีที่บ้าน

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับได้ครบทั้ง 5 คน และยังอยู่ระหว่างการสอบสวนว่าภรรยาของผู้เสียชีวิตจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีหรือไม่ เนื่องจาก นายใหญ่ ผู้ต้องหา รับว่าวางแผนฆ่านายจ้าง เพราะมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยานายจ้าง

Tag : สนามข่าว 7 สี ฆ่าภรรยา สามีฆ่าภรรยา ฆ่าเผาบ้าน ฆ่าภรรยา เผาบ้าน ฆ่าอำพรางศพ ลูกจ้างฆ่านายจ้าง ฆ่านายจ้าง ฆ่าฝังดิน ฆ่าฝังดินนายจ้าง