ห้ามพลาด! บทสรุปความรักของ ซน โอกง-จิน ซอนมี 2 ตอนสุดท้าย ในซีรีส์ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 31 ส.ค. 2561 เวลา 09:32 น.

Views

ซีรีส์ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ สัปดาห์นี้เสนอเป็นตอนจบแล้ว เข้มข้นสุด ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ เรามีการรวบรวมฉากประทับใจมาให้ชมกัน 

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ชวนแฟน ๆ ลุ้นไปกับทุกตอนเรียกว่าครบรส มีทั้งฉากแอคชั่น-แฟนตาซี พิธีเรียกมังกรก็กำลังจะเกิดขึ้น ฉากดราม่าน้ำตาร่วง และฉากโรแมนติกหวาน ๆ ของ ซน โอกง และ จิน ซอนมี งานนี้จะได้รู้กันว่าผ้าห่มผืนเดียวจะทำให้คนดูฟินทั่วบ้านทั่วเมืองได้ยังไง 

ลี ซึงกิ ขอบคุณแฟนคลับที่เราเรียกว่า ไอเรน ซึ่งครั้งนี้มาจากทั่วโลก มาร่วมงานซัพพอร์ทละคร ฮวายูกิ ครั้งที่ 2 เพื่อขอบคุณทีมงาน และนักแสดงที่สร้างสรรค์ซีรีส์ดี ๆ ออกมาได้ชม

ลี ซึงกิ ก็โพสต์ข้อความขอบคุณแฟน ๆ "ผมรู้สึกขอบคุณแต่ก็ยังอยากจะขอโทษอยู่เสมอ ผมได้ส่งความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุดมาให้ พร้อมกับศรรักแก่เวิร์ลไอเรนของเรา ผู้ซึ่งทำงานอย่างหนัก และสละแรงกายของพวกคุณทั้งหมดตลอดการถ่ายทำละคร ฮวายูกิ" 

และนี่คือโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ต่าง ๆ ของ ซน โอกง รวมคำขอบคุณจากใจไอเรนทั่วโลก ตอบแทนความตั้งใจการทำงานด้านการแสดงของ ซึงกิ ส่วนของไทยไอเรนคือภาพนี้ พร้อมข้อความ "ชาวไอเรนจะเป็นกำลังใจให้ โอกง จนกว่าจะจบเรื่อง"

ความประทับใจนี้เรานำมาจากแฟนเพจ Lee Seung Gi Thailand, The 1st Thailand fansite 

ใครเป็นแฟน ลี ซึงกิ และ โอยอนซอ ไปติดตามบทสรุปความรักของ ซน โอกง ผู้ยิ่งใหญ่เทียบสวรรค์ และ จิน ซอนมี เสาร์-อาทิตย์นี้ เวลา 10.00 น. ในซีรีส์ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ทางช่อง 7HD

Tag : สนามข่าว 7 สี สนามข่าวบันเทิง ฮวายูกิ HWAYUGI ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ HWAYUGI ซีรีส์เกาหลี ซีรีส์เกาหลีช่อง 7 ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ตอนจบ