ตำรวจคุมตัว โก้ ทำแผนฯ ฆ่าไฮโซเชอรี่ พ่อผู้ตายลั่นไม่อโหสิกรรมให้

วันที่ 1 ก.ย. 2561 เวลา 19:41 น.

Views

ตำรวจคุมตัวนายโก้ ไปทำแผนฆ่าไฮโซเชอรี่ ส่งฝากขังและเข้าเรือนจำแล้ว ขณะที่บิดาไฮโซเซอรี่ ก็ดีใจที่คนร้ายถูกตามจับได้ แต่ไม่ขออโหสิกรรมกับเรื่องที่เกิดขึ้น 

หลังจากถูกส่งตัวกลับมาจากประเทศกัมพูชา เมื่อเช้าพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ได้นำตัวนายอัศยา ชัยภา หรือ โก้ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆ่านางสาวธิติมา ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ หรือ ไฮโซเชอรี่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่โรงแรมย่านลาดพร้าว ซึ่งเป็นจุดที่พบศพของหญิงสาว โดยนำผู้ต้องหาไปชี้จุดที่ลานจอดรถ, หน้าลิฟต์โรงแรม, ภายในห้องที่เกิดเหตุ และเส้นทางที่นายโก้ ขับรถหนีไปหลังก่อเหตุ 

จากนั้น ได้คุมตัวนายโก้ ไปฝากขังที่ศาลอาญาในข้อหาฆ่าผู้อื่น ก่อนที่นายโก้จะถูกส่งตัวไปควบคุมไว้ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ นายโก้ ได้เปิดเผยก่อนจะถูกคุมตัวไปฝากขัง ว่าเสียใจในสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่ได้ตั้งใจจะให้เหตุการณ์เป็นแบบนี้ พร้อมกับฝากขอโทษครอบครัวของหญิงสาวด้วย

ทีมข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับนายอำนวย วิชัยโชติ บิดาของไฮโซเชอรี่ เรื่องที่นายโก้ถูกจับได้ นายอำนวยบอกว่าก็รู้สึกดีใจ และทำให้ความรู้สึกของคนในครอบครัวดีขึ้นมาก และยังบอกอีกว่า ก่อนวันที่จะจับผู้ต้องหาได้ ที่บ้านก็มีคนฝันว่าได้เจอลูกสาว

ส่วนที่ผู้ต้องหาได้กล่าวขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป และรู้สึกเสียใจนั้น ตนเองและครอบครัวคงไม่อโหสิกรรมให้ในขณะนี้ เพราะสิ่งที่ทำรุนแรงเกินไป เกินกว่าที่คนในครอบครัวจะรับได้ อาการป่วยของแม่น้องเชอรี่ก็ทรุดลง หลังจากลูกสาวเสียชีวิต คำขอโทษของนายโก้ เทียบไม่ได้กับความสูญเสียครั้งนี้

Tag : ไฮโซเชอรี่ ฆ่าไฮโซเชอรี่ ฆ่าไฮโซสาว โก้ ฆ่าไฮโซสาว