รถพ่วง 18 ล้อชนรถ จยย.หญิงวัย 37 ปีดับคาที่

วันที่ 2 ก.ย. 2561 เวลา 14:40 น.

Views

เหตุการณ์เศร้าสลดใจครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนสุขุมวิท พื้นที่ตำบลบ่อ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถจักยานยนต์ ถูกรถยนต์บรรทุก 18 ล้อ พุ่งชนแล้วลากไปตามถนน จอดอยู่บริเวณทางโค้ง เป็นเหตุให้นางสาวคำปุน สายหนองเป็ด อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านรีสอร์ตแห่งหนึ่งในอำเภอขลุง เสียชีวิต โดยมีสามีพร้อมลูกชายนั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคุณแม่ลูก 4 เป็นคนดี ขยันทำมาหากิน โดยลูกคนเล็กเรียนอยู่ในชั้นอนุบาล ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้นั่งซ้อนท้ายรถจักยานยนต์ของลูกชาย เพื่อไปทำงาน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถยนต์บรรทุก 18 ล้อ วิ่งตัดหน้าเพื่อเลี้ยว  ทำให้รถจักรยานยนต์ที่ผู้เสียชีวิตนั่งซ้อนท้ายมาด้วย ถูกชนจนร่างของบุตรชายกระเด็น  ส่วนผู้เสียชีวิตถูกรถทับ ก่อนจะลากร่างไปไกลจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 

ขณะที่นายสุภาพ บันลือทรัพย์ อายุ 26 ปี คนขับรถบรรทุก 18 ล้อ ก็ยืนรอให้การกับตำรวจ โดยบอกว่าได้ขับรถบรรทุกมาตามถนน เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางแยกตนได้เปิดไฟเลี้ยว และเลี้ยวซ้ายเพื่อจะเข้าไปเอาหิน โดยไม่ทันเห็นว่ามีรถจักยานยนต์วิ่งอยู่ จนทำให้เกิดเหตุสลดใจดังกล่าวขึ้น  เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท จนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

Tag : สยอง ! พ่วง18 ล้อขยี้ร่างคนขี่รถ จยย. จันทบุรี