ระทึก! ร้านซักผ้าย่านอินทามระ 36 ระเบิด เจ็บ 5 คน คาดก๊าซรั่ว

วันที่ 3 ก.ย. 2561 เวลา 06:48 น.

Views

เกิดเหตุร้านซักผ้าหยอดเหรียญระเบิดเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา สร้างความเสียหายแก่อาคารข้างเคียงหลายหลัง มีผู้บาดเจ็บ 5 คน คาดว่าสาเหตุเกิดจากก๊าซรั่วแล้วเกิดระเบิดขึ้นอย่างรุนแรง

เหตุเกิดเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ที่ร้านซักผ้า อ๊อตเทริ เลขที่ 158/1 ปากซอยอินทามระ 36 แขวงและเขตดินแดง จุดเกิดเหตุอยู่ที่ล่างของร้าน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน นอกจากนี้เศษปูนของอาคารได้กระเด็นกระจายไปทั่วบริเวณ แรงระเบิดยังส่งผลให้อาคารใกล้เคียงที่อยู่ติดกันได้รับความเสียไป 5 คูหา

ตรวจสอบทราบว่า ที่เกิดเหตุเป็นร้านซักผ้าหยอดเหรียญ 24 ชั่วโมง ซึ่งเพิ่งเปิดบริการได้ประมาณถึง 1 สัปดาห์ ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากก๊าซรั่ว จนเกิดการระเบิดขึ้น

นางสาวธนภรณ์ คำรัตน์ เจ้าของร้านเสริมสวยที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า ระหว่างที่นอนหลับอยู่ ได้เกิดเสียงระเบิดดังขึ้นจนตกใจตื่น เมื่อลงมาดูที่ชั้นล่าง ก็ถึงกับตกใจเพราะกระจกหน้าร้านของตนแตกเสียหาย กำแพงอาคารมีรอยร้าว แต่ยังโชคดีที่คนในบ้านไม่ได้รับอันตราย

อย่างไรก็ตามอยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียดถึงสาเหตุการระเบิดครั้งนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าห้ามผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าภายในอาคาร เพื่อความปลอดภัยต้องรอการตรวจสอบโครงสร้างจากผู้เชี่ยวชาญก่อน

Tag : สนามข่าว 7 สี ก๊าซรั่ว ร้านซักผ้าก๊าซรั่ว ร้านซักผ้าหยอดเหรียญระเบิด ร้านซักผ้าระเบิด ร้านซักผ้าอ๊อตเทริ Otteri