แม่ชายพิการร่างทรงพ่อปู่ฤๅษีตาไฟ ขอสื่องดทำข่าวลูกชาย ย้ำขอพูดในศาลเท่านั้น

วันที่ 5 ก.ย. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

แม่ของชายพิการอ้างตัวเป็นร่างทรงพ่อปู่ฤๅษีตาไฟ ขอร้องสื่องดทำข่าวของลูกชาย ทุกอย่างให้ไปคุยกันในศาล

แม่ชายพิการร่างทรง ขอร้องสื่องดทำข่าว จ.ศรีสะเกษ
นางวนิดา พละศักดิ์ แม่ของนายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ชายพิการที่อ้างตัวเป็นร่างทรงพ่อปู่ฤๅษีตาไฟ เปิดตำหนักดูดวงและแก้กรรมที่บ้าน ในตำบลละทาย อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ถึงกับยกมือไหว้ขอร้องสื่อมวลชน ให้เลิกติดตามข่าวของนายสุรสิทธิ์ หลังจากได้รับการประกันตัวคดีพรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุเกิน 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี จากการถูกผู้ปกครองของเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี แจ้งความว่าข่มขืนหญิงสาว ขณะประกอบพิธีแก้เคราะห์ในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง เขตอำเภอเมืองศรีสะเกษ โดยพ่อแม่ของนายสุรสิทธิ์ บอกว่าจะขอพูดในศาลเท่านั้น

สำหรับความคืบหน้าของคดีนั้น ขณะนี้การสอบปากคำผู้เสียหายและพยานเสร็จเรียบร้อยแล้ว รอเพียงผลตรวจจากแพทย์มาประกอบสำนวนเท่านั้น ก็จะส่งสำนวนให้อัยการเพื่อพิจารณาส่งฟ้องศาลต่อไป

หนุ่มเมาข่มขืนแม่ลูกอ่อน จ.ชัยภูมิ
ที่จังหวัดชัยภูมิ ตำรวจ สภ.บำเหน็จณรงค์ จับกุมชายอายุ 34 ปี ไปสอบสวนและดำเนินคดี ข้อหาข่มขืนหญิงอื่นที่มิใช่ภรรยาของตน หลังจากชาวบ้านในตำบลบ้านชวนได้แจ้งว่า ชายคนดังกล่าวตามแม่จากจังหวัดนครราชสีมามาเยี่ยมเพื่อนที่ป่วยในหมู่บ้าน โดยค้างคืนที่บ้านเพื่อนแม่ แต่ตกดึกกลับย่องเข้าไปข่มขืนลูกสะใภ้ของเจ้าบ้าน ที่เพิ่งคลอดลูกได้ 2 เดือน

ซึ่งผู้ต้องหารับสารภาพว่า ดื่มสุราเมาจึงเกิดอารมณ์ เข้าไปข่มขืนหญิงสาวอายุ 21 ปีแม่ลูกอ่อน ขณะเข้าไปอาบน้ำ และช่วงเช้ายังลากหญิงสาวไปข่มขืนที่หลังบ้านอีก

ญาติของผู้เสียหาย บอกว่า สามีของหญิงสาว กลับจากทำงานที่ต่างอำเภอ เห็นความผิดปกติ จึงสอบถามภรรยา เมื่อแรกภรรยาไม่กล้าบอก เพราะเกรงว่าพ่อสามีจะเสียใจที่ลูกชายของเพื่อนแม่มากระทำแบบนี้

ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาและหญิงสาวผู้เสียหาย ไปตรวจร่างกายและตรวจเลือด โดยให้หญิงสาวหยุดให้นมบุตรไว้ชั่วคราว จนกว่าผลการตรวจเลือดจะออกมาว่ามีการติดเชื้อ HIV หรือไม่

Tag : สนามข่าว 7 สี ร่างทรงพ่อปู่ฤาษีตาไฟ ร่างทรง ฤาษีตาไฟ ร่างทรงข่มขืนเด็ก ร่างทรงข่มขืน ข่มขืนแม่ลูกอ่อน ฤๅษีตาไฟ