แนะเลี่ยง!! แจ้งปิดถนนพื้นที่จัดงานเลี้ยงขอบคุณทีมงานช่วย 13 หมูป่า ช่วงเย็นวันนี้

วันที่ 6 ก.ย. 2561 เวลา 06:45 น.

Views

มาย้ำเตือนเรื่องการจราจร รอบพื้นที่จัดงานเลี้ยงขอบคุณแก่ผู้ที่ช่วยเหลือทีมฟุตบอลหมูป่า อะคาเดมี ที่บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต ในช่วงเย็นวันนี้ ซึ่งมีทั้งการปิดถนน และจัดการเดินรถทางเดียว ในถนนบางสาย

กองบัญชาการตำรวจนครบาล แจ้งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนทราบถึงการจัดการจราจรถนนบริเวณโดยรอบพระลานพระราชวังดุสิต สถานที่จัดงาน "รวมใจเป็นหนึ่งเดียว United as One" ซึ่งรัฐบาลจัดเลี้ยงขอบคุณทีมงานที่ให้การช่วยเหลือเยาวชน และโคช ทีมฟุตบอลหมูป่า อะคาเดมี

โดยมีเส้นทางที่ปิดการจราจรมาตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา และจะปิดไปจนกว่างานเลี้ยงจะเสร็จสิ้น ได้แก่ ถนนอู่ทองใน ตั้งแต่สามแยกอู่ทองในจนถึงแยกพระบรมรูปทรงม้า ถนนศรีอยุธยา ปิด 1 ช่องทางในเส้นทางคู่ขนาน ตั้งแต่แยกวัดเบญจมบพิตร ถึงแยก พล.1 เฉพาะด้านที่ติดกับสนามเสือป่าและสวนอัมพร จัดให้เดินรถทางเดียว บนถนนราชดำเนินนอก จากแยกสวนมิสกวันถึงแยกพระบรมรูปทรงม้า โดยให้เลี้ยวซ้ายหรือเลี้ยวขวาเข้าถนนศรีอยุธยา ไปแยก พล.1 หรือแยกวัดเบญจมบพิตร ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ไปจนกว่างานเลี้ยงจะเสร็จสิ้น

ห้ามจอดรถตลอดเวลา ในถนน 3 สาย คือ ถนนพิษณุโลก, ถนนนครราชสีมา และถนนราชดำเนินนอก ตั้งแต่แยกสวนมิสกวัน ถึงแยกพระบรมรูปทรงม้าทั้งสองฝั่ง

ทั้งนี้ ขอให้ผู้ที่ไม่จำเป็นต้องสัญจรผ่านในจุดจัดงานหลีกเลี่ยงเส้นทาง ซึ่งก็รวมไปถึงเส้นทางบริเวณสนามหลวง ซึ่งเป็นจุดจอดรถบัสและรถของผู้ที่มาร่วมงาน ส่วนที่มีหลายฝ่ายเกรงว่า การมีรถบัสของผู้ร่วมงานเกือบ 80 คัน วิ่งเข้ามาในกรุงเทพมหานคร จะทำให้การจราจรติดขัด ก็ได้รับคำชี้แจงจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า รถบัสทั้งหมดจะทยอยเข้ามา ไม่ได้มาเป็นขบวน และเจ้าหน้าที่ตำรวจจะอำนวยความสะดวกการจราจรในพื้นที่จัดงาน ให้มีผลกระทบไปยังพื้นที่อื่นให้น้อยที่สุด

Tag : สนามข่าว 7 สี ทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย งานเลี้ยงทีมงานช่วยทีมหมูป่า ปิดถนน ทีมช่วยเหลือทีมหมูป่า รวมใจเป็นหนึ่งเดียว United as One