รายงานพิเศษ : เร่งล่าเก๋งสีบรอนซ์ทองไล่ยิงคู่อริ

วันที่ 7 ก.ย. 2561 เวลา 06:51 น.

Views

ตำรวจ สภ.บางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เร่งล่าคนร้ายขับรถเก๋งสีบรอนซ์ทอง ก่อเหตุอุกอาจไล่ยิงวัยรุ่นบนถนนสายเอเชีย มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ส่วนปมสังหารครั้งนี้ตำรวจเชื่อว่ามาจากการล้างแค้น และเรื่องชู้สาว ไปลงสนามข่าวกับคุณไพศาล รัตนบรรเทิง

เป็นการเล่านาทีชีวิต ของเจ้าของรถเก๋งโตโยต้า วีออส หลังถูกคนร้ายขับรถเก๋งตามประกบ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.กระหน่ำยิงเกือบ 10 นัด ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว บนถนนสายเอเชีย อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดวานนี้ (6 ก.ย.)

1 ในผู้รอดชีวิตยังเล่าอีกว่า ก่อนเกิดเหตุได้นัดกับเพื่อนมานั่งดื่มเหล้ากันที่ร้านข้าวต้มในอำเภอบางปะหัน จนร้านปิด ตนเดินไปขอไอดีไลน์จากหญิงสาวคนหนึ่งบริเวณหน้าร้าน และมีการจับมือถือแขนกันเล็กน้อย โดยไม่ทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมากับเพื่อนชายด้วยหรือไม่ หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับ โดยตนนั่งรถคันเกิดเหตุมากับเพื่อนอีก 3 คน พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครในร้าน หรือมีปัญหากับใครมาก่อนหน้านี้

ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นความขัดแย้งเรื่องยาเสพติดนั้น คนขับรถคันเกิดเหตุ ซึ่งได้รับบาดเจ็บ ยืนยันว่าในกลุ่มตนเองไม่มีใครเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางปะหัน ได้ประชุมเพื่อเร่งคลี่คลายคดีนี้ทันที และลงพื้นที่ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ทั้งบริเวณร้านข้าวต้ม และตามถนนสายเอเชีย ก่อนถึงจุดเกิดเหตุ โดยที่บริเวณร้านข้าวต้ม กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเพื่อนของผู้เสียชีวิตคนหนึ่ง ยืนคุยกับหญิงสาว 2 คน ในภาพมีการฉุดกระชากกันเล็กน้อย ก่อนหญิงสาวจะวิ่งไปขึ้นรถอีกคัน ส่วนกล้องวงจรปิดบนถนนสายเอเชีย หลักกิโลเมตรที่ 20 ซึ่งอยู่ใกล้กับร้านข้าวต้ม บันทึกภาพรถยนต์ 4 ประตู สีขาว และรถเก๋งสีบรอนซ์ทอง บริเวณกระโปรงหน้ารถติดสติกเกอร์สีดำต้องสงสัย ขับตามประกบรถที่ทั้ง 4 คนนั่งไปด้วยอย่างรวดเร็ว ซึ่งตำรวจจะเร่งหาตัวเจ้าของรถคันดังกล่าวมาสอบสวน

ส่วนประเด็นการก่อเหตุขณะนี้ ยังให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาว แก้แค้นส่วนตัว และเหตุเฉพาะหน้าขณะขับรถมาระหว่างทาง อาจขับปาดกันไปมา โดยเชื่อว่าจะจับกุมคนร้ายได้ในเร็ว ๆ นี้

Tag : สนามข่าว 7 สี เกาะติดข่าวดัง ยิงคู่อริ ไล่ยิงวัยรุ่น ขับรถประกบยิง ยิงวัยรุ่น ยิงวัยรุ่นบนถนนสายเอเชีย ยิงบนถนนสายเอเชีย