เบนซ์ เรซซิ่ง ขอบคุณศาลเมตตาให้ความยุติธรรม หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว

วันที่ 8 ก.ย. 2561 เวลา 01:00 น.

Views

นายอัครกิตต์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบ็นซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีร่วมกันฟอกเงิน ถูกปล่อยตัวจากทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง เนื่องจากศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว หลังพิพากษาจำคุก 8 ปี ในความผิด พ.ร.บ.ฟอกเงิน ส่วนความผิด พ.ร.บ.ยาเสพติด ศาลยกฟ้อง จากกรณีที่จำเลยกับพวก มีการรับโอนเงินจากการค้ายาเสพติดเครือข่ายนายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย
              
หลังศาลพิพากษา ญาติได้ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวนายอัครกิตต์ โดยศาลตีราคาประกัน 1,000,000 บาท และให้ปล่อยตัวชั่วคราว พร้อมกำหนดให้ติดกำไลข้อเท้าอิเล็กทรอนิกส์ หรือ กำไล EM ด้วย และห้ามมิให้เดินทางออกนอกประเทศ เว้นแต่ได้รับอนุญาต
              
นายอัครกิตต์ เปิดเผยว่า ขอขอบคุณที่ศาลมีเมตตาให้ความยุติธรรมพร้อมยืนยันในความบริสุทธิ์ของตนเอง สำหรับความสัมพันธ์กับ นายณัฐพล นาคคำ ก็ยังเหมือนเดิม คือเป็นทั้งเพื่อนและลูกค้า ซึ่งไม่แปลกที่บัญชีเงินจะมีความเชื่อมโยงกัน โดยสิ่งแรกที่อยากทำคือได้รับประทานอาหารฝีมือของมารดา
              
ขณะที่ แพท ณปภา ตันตระกูล ภรรยา ติดงานไม่สามารถมารับที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางได้ แต่จะไปพบกันที่บ้านพัก โดยยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม
              
ส่วน นายสรรเสริญ รสานนท์ และนางสาวอังสุพร อินา จำเลยร่วมในคดีเดียวกัน ศาลพิเคราะห์แล้วเห็นว่ามีความผิดตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ พ.ร.บ.ฟอกเงิน พิพากษาให้จำคุก 24 ปี ปรับ 400,000 บาท ซึ่งจำเลยทั้งสองไม่ได้ยื่นประกันตัว จึงถูกคุมขังรับโทษตามคำพิพากษาต่อไป

Tag : เบนซ์ เรซซิ่ง