”เก๋ เลเดอเรอร์” ซดยาฆ่าหญ้า-กระโดดตึกเสียชีวิต ตร.เรียกญาติสอบหาสาเหตุ

วันที่ 9 ก.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

เหตุการณ์เกิดขึ้นกลางดึกวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลโชคชัยได้รับแจ้งว่า นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ วัย 30 ปี นางแบบแนวเซ็กซี่ เจ้าของคลินิกเสริมความงาม ย่านถนนประดิษฐ์มนูญธรรม กระโดดตึกชั้น 3 เจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในวันต่อมา ตำรวจเข้าตรวจสอบพบว่า เก๋ เลเดอเรอร์ มีแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะ จึงตามไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามของเธอเอง ภายในซอยร่วมน้ำใจ แยก 4 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ภายในห้องนอนบนชั้น 3 พบขวดยาฆ่าหญ้าที่ เก๋ เลเดอเรอร์ ดื่มตกอยู่ในห้องน้ำจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
ตำรวจไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว พบภาพเจ้าตัวกระโดดลงมาเอง ซึ่งหลังจากนี้จะเรียกญาติมาสอบเพิ่มหลังเสร็จงานศพ ขณะที่จากการสอบปากคำพยานแวดล้อม พบว่า ก่อนเกิดเหตุ เก๋ เลเดอเรอร์ ได้บ่นว่ากำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก คาดว่า เธอน่าจะเกิดความเครียด จึงตัดสินใจดื่มยาฆ่าหญ้า ก่อนกระโดดตึกเสียชีวิต

และเมื่อช่วง 14.00 น. ที่ผ่านมา ญาติได้เดินทางไปรับศพ เก๋ เลเดอเลอร์ ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ กลับไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางความโศกเศร้า โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ขณะที่น้องชายได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก ขอความเห็นใจจากสื่อมวลชน ให้หยุดลงข่าวการเสียชีวิตของพี่สาว เนื่องจากครอบครัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และเรื่องนี้เกิดขึ้นกะทันหัน ทำให้ครอบครัวยังอยู่ในสภาพจิตใจย่ำแย่  จึงอยากให้เรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว

สำหรับ เก๋ เลเดอเรอร์ มีดีกรีเป็นถึงรองอันดับ 2 Miss World Next Top Model 2012, ตำแหน่งนางงามผิวสวย Miss Thailand World 2012,  ชนะการประกวด Miss Super Car 2013 และมีผลงานการถ่ายแบบและมิวสิควิดีโอแนววาบหวิว จนได้รับฉายาจากบรรดาแฟนคลับว่า เจ้าแม่เซ็กซี่ของวงการ ก่อนจะผันตัวไปเปิดธุรกิจเกี่ยวกับความงามครบวงจร ภายใต้ชื่อบริษัท เลเดอเรอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด

Tag : เก๋ เลเดอเรอร์