พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

สุดเศร้า! ญาติรับศพ เก๋ เลเดอเรอร์ รับยังทำใจไม่ได้

วันที่ 9 ก.ย. 2561 เวลา 20:02 น.

Views

ตำรวจออกมายืนยันแล้วว่า "เก๋ เลเดอเรอร์" ฆ่าตัวตาย หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่พักแล้วพบว่า ได้กระโดดลงมาจากห้องพักที่อยู่เพียงคนเดียว ขณะที่ญาติไปรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลแล้ว

ญาติของนางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบและเจ้าของธุรกิจเสริมความงาม ได้เดินทางไปรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยทุกคนอยู่ในความโศกเศร้า เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว พร้อมปฎิเสธจะให้ข้อมูล ๆ ใด ซึ่งหลังจากนำศพออกมาญาติได้เดินทางไปยังลาพรีมคลินิก ซึ่งเป็นบริษัทและที่พักของเก๋ และเป็นสถานที่ที่เก๋ จบชีวิตย่านประดิษฐ์มนูธรรม เขตวังทองหลาง โดยได้นิมนต์พระภิกษุไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณที่บริเวณระเบียงชั้น 2 ซึ่งเป็นจุดที่ เก๋ ตกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากนั้นญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดนวลจันทร์
              
พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา มีผู้ไปพบว่า เก๋ ได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวานนี้ จากตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุพบว่า ได้กระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ชั้น 3 ลงมาที่ระเบียงชั้น 2 เมื่อไปตรวจสอบภายในห้องพัก พบยาฆ่าหญ้ากรัมม๊อกโซน เปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำและในห้องนอน ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายสันนิษฐานว่า มาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว 
              
ทั้งนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ให้รวบรวมพยานหลักฐาน โดยอาศัยหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์และผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวช พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวนให้สนับสนุนข้อมูลพยานหลักฐานและพยานแวดล้อมต่าง ๆ ให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เพื่อสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้

ส่วนอินสตาแกรมของน้องชาย เอิร์ก เลเดอเรอร์ โพสต์ข้อความ โดยระบุว่า ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และขอความเป็นส่วนตัว เราทุกคนช้ำมามากพอแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก : IG khunkaefamily, aerk_lederer

Tag : เก๋ เลเดอเรอร์ เก๋ เลเดอเรอร์ ฆ่าตัวตาย เก๋ ฆ่าตัวตาย กระโดดตึกฆ่าตัวตาย เก๋ กันยกร