พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ญาติเศร้ารับศพ เก๋ เลเดอเรอร์ น้องชายวอนขอความเป็นส่วนตัว ครอบครัวช้ำใจพอแล้ว

วันที่ 10 ก.ย. 2561 เวลา 06:40 น.

Views

ตำรวจออกมายืนยันแล้วว่า "เก๋ เลเดอเรอร์" ฆ่าตัวตาย หลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดโดยรอบที่พักแล้วพบว่า ได้กระโดดลงมาจากห้องพักที่อยู่เพียงคนเดียว ขณะที่ญาติไปรับศพนำไปบำเพ็ญกุศลแล้ว

ญาติของนางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือ "เก๋ เลเดอเรอร์" นางแบบและเจ้าของธุรกิจเสริมความงาม ได้เดินทางไปรับศพที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำไปประกอบพิธีทางศาสนา โดยทุกคนอยู่ในความโศกเศร้า เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว พร้อมปฏิเสธจะให้ข้อมูล ๆ ใด ซึ่งหลังจากนำศพออกมา ญาติได้เดินทางไปยังลาพรีมคลินิก ซึ่งเป็นบริษัทและที่พักของเก๋ และเป็นสถานที่ที่ เก๋ จบชีวิต ย่านประดิษฐ์มนูธรรม เขตวังทองหลาง โดยได้นิมนต์พระภิกษุไปทำพิธีเชิญดวงวิญญาณที่บริเวณระเบียงชั้น 2 ซึ่งเป็นจุดที่ เก๋ ตกลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จากนั้นญาติได้นำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดนวลจันทร์

พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา มีผู้ไปพบว่า เก๋ ได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวานนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าได้กระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียวที่ชั้น 3 ลงมาที่ระเบียงชั้น 2 เมื่อไปตรวจสอบภายในห้องพัก พบยาฆ่าหญ้ากรัมม๊อกโซน เปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำและในห้องนอน ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตายสันนิษฐานว่ามาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว

ทั้งนี้ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้กำชับพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ให้รวบรวมพยานหลักฐาน โดยอาศัยหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ และผลการชันสูตรพลิกศพจากแพทย์นิติเวช พร้อมกำชับฝ่ายสืบสวนให้สนับสนุนข้อมูลพยานหลักฐาน และพยานแวดล้อมต่าง ๆ ให้ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง เพื่อสามารถตอบคำถามของญาติผู้เสียชีวิตและสังคมได้

ส่วนอินสตาแกรมของน้องชาย เอิร์ก เลเดอเรอร์ โพสต์ข้อความโดยระบุว่า ครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และขอความเป็นส่วนตัว เราทุกคนช้ำมามากพอแล้ว 

ขอบคุณภาพจาก : IG khunkaefamily, IG aerk_lederer

Tag : สนามข่าว 7 สี เก๋ เลเดอเรอร์ เก๋ ฆ่าตัวตาย เอิร์ก เลเดอเรอร์ กันยกร ศุภการค้าเจริญ เก๋ กันยกร