พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ญาติไม่ติดใจ เก๋ เลเดอเรอร์ เสียชีวิต คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

วันที่ 10 ก.ย. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

พันตำรวจโทพสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สน.โชคชัย เปิดเผยถึงความคืบหน้าการเสียชีวิตของ นางสาวกันยกร ศุภการค้าเจริญ หรือเก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบและเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ว่าได้นัดสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิตในประเด็นต่างๆ เพื่อนำมาพิจารณาประกอบสำนวนคดี โดยญาติได้ขอเข้าพบพนักงานสอบสวนอีกครั้งหลังการประกอบพิธีกรรมทางศาสนาให้กับผู้เสียชีวิตเสร็จสิ้น ซึ่งเบื้องต้นจากการพูดคุยได้รับคำยืนยันว่าไม่ติดใจปมการเสียชีวิตของนางแบบสาว ส่วนผลการชันสูตรพลิกศพได้ประสานขอจากทางสถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจไปแล้ว แต่ยังไม่ได้รับ ซึ่งเมื่อได้รับแล้วจะนำมาพิจารณาอีกครั้งว่ามีประเด็นใดที่พบความผิดปกติ หรือไม่
 
ก่อนหน้านี้ พันตำรวจเอกกฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ให้ข้อมูลว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นคืนวันที่ 7 กันยายน ที่ผ่านมา มีผู้ไปพบว่าเก๋ ได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณระเบียงชั้น 2 จึงช่วยนำตัวส่งโรงพยาบาลลาดพร้าว ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อวันที่ 8 กันยายน จากตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด บริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าได้กระโดดลงมาจากหน้าต่างห้องพักที่อาศัยอยู่เพียงคนเดียว ชั้น 3 ลงมาที่ระเบียงชั้น 2 เมื่อไปตรวจสอบภายในห้องพัก พบยาฆ่าหญ้ากรัมม๊อกโซน เปื้อนอยู่บนพื้นห้องน้ำและในห้องนอน ส่วนสาเหตุการฆ่าตัวตาย สันนิษฐานว่ามาจากความเครียดเกี่ยวกับปัญหาส่วนตัว

Tag : เก๋ เลเดอเรอร์ เก๋เลเดอเรอร์