ออกหมายจับคนร้ายกระหน่ำยิงผู้ใหญ่บ้านดับคารถ มุ่งปมล้างแค้น ที่สุราษฎร์

วันที่ 11 ก.ย. 2561 เวลา 06:20 น.

Views

ติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายอุกอาจ บุกยิงผู้ใหญ่บ้าน จังหวัดสุราษฎร์ธานี เสียชีวิตภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระหว่างพาหลานสาวไปออกกำลังกาย ช่วงเย็นวันที่  9 กันยายนที่ผ่านมา ศาลอนุมัติหมายจับมือปืนแล้ว มุ่งปมล้างแค้นส่วนตัว

ออกหมายจับคนร้ายยิงดับผู้ใหญ่บ้าน จ.สุราษฎร์ธานี
ศาลจังหวัดไชยา อนุมัติหมายจับ นายวัชรินทร์ ทิพย์มาก อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนยิงศีรษะและลำตัว นายวิรัตน์ รักษ์เดช อายุ 58 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 8 ตำบลเสวียด อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเหตุให้เสียชีวิตบริเวณเบาะที่นั่งคนขับรถกระบะคันสีขาว ซึ่ง นายวิรัตน์ มีชื่อครอบครอง จุดเกิดเหตุอยู่ภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ระหว่างที่ นายวิรัตน์ พาหลานสาวไปปั่นจักรยานและวิ่งเล่นออกกำลังกาย ช่วงเวลาประมาณ 17.30 น. วันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยจากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายก่อเหตุเพียงลำพัง ขณะที่ภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุ ทำให้รู้ตัวมือปืนว่าคือ นายวัชรินทร์ ขยายผลสืบประวัติคดีย้อนหลังพบว่าทั้งคู่เคยมีเรื่องโกรธแค้นกัน เนื่องจากเมื่อ 20 ปีก่อน นายวิรัตน์ ได้ยิงบิดาของ นายวัชรินทร์ จนถึงแก่ความตาย โดยคดีเพิ่งหมดอายุความเมื่อไม่นานมานี้

ศาลจังหวัดไชยา จึงอนุมัติหมายจับ นายวัชรินทร์ ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน ตามสมควรแก่พฤติการณ์

ล่าคนร้ายข่มขู่ฆ่ายกครัว จ.บุรีรัมย์
ความคืบหน้าคดีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับรถยนต์เป็นพาหนะ บุกยิงครอบครัวหนึ่งกลางวงข้าว เหตุเกิดภายในบ้านพักเขตอำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ช่วงเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ทำให้ นายทองคำ พุทธา และนางสมหมาย พุทธา ภรรยาได้รับบาดเจ็บ ส่วน นายคำจันทร์ แก้วพรม น้อยชายของนางสมหมาย เสียชีวิต

ผู้กำกับการ สภ.หนองหงส์ ระบุคดีนี้ชุดสืบสวนทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว เนื่องจากเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา ลูกชายของผู้บาดเจ็บได้ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาท และพยายามใช้มีดฟันทำร้ายลูกชายอดีตนักการเมืองท้องถิ่นคนหนึ่ง แต่อดีตนักการเมืองท้องถิ่นคนดังกล่าวนำตัวมารับมีดแทนลูก จึงได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่ จนมีการลั่นวาจาข่มขู่ฆ่ายกครัวเพื่อล้างแค้น เบื้องต้นตำรวจจะเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ยิงผู้ใหญ่บ้าน ยิงผู้ใหญ่บ้านเสียชีวิต ฆ่ายกครัว ทะเลาะวิวาท ทำร้ายลูกชายอดีตนักการเมืองท้องถิ่น