กระสุนปืนปริศนาตกใส่หลังคาบ้าน 4 หลัง เคราะห์ดีไร้เจ็บ จ.อ่างทอง

วันที่ 12 ก.ย. 2561 เวลา 06:30 น.

Views

จังหวัดอ่างทอง ช่วงเย็นวานนี้ (11 ก.ย.) มีกระสุนปืนปริศนาตกลงมาจากท้องฟ้า บ้านเรือนได้รับความเสียหายรวม 4 หลัง เคราะห์ดีไม่มีใครได้รับอันตราย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณพื้นที่หมู่ 5 ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ตำรวจรับแจ้งเหตุว่ามีกระสุนปืนจำนวนมากตกใส่หลังคาบ้านเรือน จำนวน 4 หลัง ในละแวกใกล้เคียงกัน ทำให้กระเบื้องมุงหลังคาทะลุเป็นรูโหว่ เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

นางสมจิตร์ เอี่ยมวิจารณ์ อายุ 78 ปี เล่าว่าช่วงเวลาประมาณ 16.00 น.ของวันที่ 11 กันยายน เธอกำลังหุงข้าวและเตรียมทำกับข้าวอยู่ในครัว จังหวะที่เธอเดินออกจากห้องครัว เพื่อไปพูดคุยกับลูก ๆ หลาน ๆ บริเวณกลางบ้าน มีวัตถุบางอย่างหล่นกระแทกกับกระเบื้องมุงหลังคา จนเกิดเสียงดังคล้ายห่าฝน กระทั่งเสียงดังกล่าวเงียบลง ถึงรู้ว่าเป็นกระสุนปืน ทำให้สมาชิกในครอบครัวทุกคนรู้สึกหวาดกลัวเป็นอย่างมาก

เคราะห์ดีกระสุนปืนปริศนาเหล่านี้ไม่ตกถูกใครบาดเจ็บ มีเพียงหลังคาบ้าน หลังคาโรงจอดรถ และต้นไม้ที่ปลูกไว้ได้รับความเสียหาย

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานกระสุนปืนทั้งหมดมาจากการยิงปืนขึ้นฟ้าของผู้ที่มาร่วมพิธีฌาปนกิจศพ ณ วัดแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

ผู้ประสบเหตุจึงย้ำเตือนกลุ่มคนที่ยิงปืนขึ้นฟ้าตามความเชื่อโบราณ ให้คำนึงถึงชีวิตและความปลอดภัยของชาวบ้านเป็นสำคัญ

Tag : สนามข่าว 7 สี กระสุนปืนตกใส่หลังคาบ้าน กระสุนปืนปริศนา กระสุนตกใส่หลังคา ยิงปืนขึ้นฟ้า